Teen Patti Master Download
કોઈએ મને પૂછ્યું તમે કેવા

કોઈએ મને પૂછ્યું તમે કેવા છો,
મેં હસતા હસતા કહ્યું જે મને
જેવો સમજે હું એવો છું !!

koie mane puchyu tame kev chho,
me hasat hasat kahyu je mane
jevo samaje hu evo chhu !!

પર્સનાલિટી તો એવી જ હોવી

પર્સનાલિટી તો એવી
જ હોવી જોઈએ વ્હાલા.
કે લોકોને આપણો ફોટો ચશ્માં
ઉતારીને જોવો પડે !!

parsanaliti to evi
j hovi joie vhal.
ke lokone apano photo chasm
utarine jovo pade !!

જેનાથી જે થાય તે કરી

જેનાથી જે
થાય તે કરી લેવાનું,
પ્રેમ કરતો, કરું છું અને
કરતો રહીશ !!

jenathi je
thay te kari levanu,
prem karato, karu chhu ane
karato rahish !!

નમું તો માત્ર મારા દ્વારકાધીશને,

નમું તો માત્ર
મારા દ્વારકાધીશને,
બાકી બીજાને તો કાયદેસર
નમાડું જ !!

namu to matr
mar dvarakadhishane,
baki bijane to kayadesar
namadu j !!

હું દુશ્મનના પત્થરનો જવાબ ફૂલથી

હું દુશ્મનના પત્થરનો
જવાબ ફૂલથી જ આપું છું,
પણ એ ફૂલ હંમેશા એની
કબર પર હોય છે !!

hu dusmanan pattharano
javab phulathi j apu chhu,
pan e phul hammesh eni
kabar par hoy chhe !!

જીભ કડવી છે મારી પણ

જીભ કડવી છે
મારી પણ દિલ સાફ રાખું છું,
કોણ ક્યારે અને ક્યાં બદલાયા
બધો હિસાબ રાખું છું !!

jibh kadavi chhe
mari pan dil saf rakhu chhu,
kon kyare ane ky badalay
badho hisab rakhu chhu !!

સહન કરવાની હિંમત રાખું છું,

સહન
કરવાની હિંમત રાખું છું,
તો તબાહ કરવાની
તાકાત પણ !!

sahan
karavani himmat rakhu chhu,
to tabah karavani
takat pan !!

ભોળાના ભક્ત છીએ એટલે ભોળા

ભોળાના ભક્ત
છીએ એટલે ભોળા છીએ,
બાકી યાદ રાખજો એનું બીજું
નામ મહાકાલ પણ છે !!

bholan bhakt
chie etale bhol chie,
baki yad rakhajo enu biju
nam mahakal pan chhe !!

તારી ચાલાકીઓમાં એ દમ નથી,

તારી
ચાલાકીઓમાં એ દમ નથી,
જે મને બરબાદ કરી શકે !!

tari
chalakiom e dam nathi,
je mane barabad kari shake !!

તમે અમને ઝૂકાવવાની વાત કરો

તમે અમને
ઝૂકાવવાની વાત કરો છો વ્હાલા,
પણ અમને તો અમારી આંખ
ઝુકે એ પણ પસંદ નથી !!

tame amane
jhukavavani vat karo chho vhal,
pan amane to amari ankh
jhuke e pan pasand nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.