Teen Patti Master Download
અનુભવ કંઈ ઓછા નથી, ભલે

અનુભવ
કંઈ ઓછા નથી,
ભલે ઉંમરે અમે મોટા નથી !!

anubhav
kai och nathi,
bhale ummare ame mot nathi !!

હું રોજ મુસીબતોથી લડું છું

હું રોજ
મુસીબતોથી લડું છું સાહેબ,
મારા પોતાનાને જીતાડવા માટે !!

hu roj
musibatothi ladu chhu saheb,
mar potanane jitadav mate !!

કોઈ મુસીબત આવે તો યાદ

કોઈ મુસીબત
આવે તો યાદ કરજે,
સલાહ નહીં હું તારો સાથ
આપીશ !!

koi musibat
ave to yad karaje,
salah nahi hu taro sath
apish !!

લોકો મને તોડતા ગયા, અને

લોકો મને તોડતા ગયા,
અને હું મહાકાલની નજીક
જતો ગયો !!

loko mane todat gay,
ane hu mahakalani najik
jato gayo !!

વીતી ગયો એ સમય જયારે

વીતી ગયો એ સમય જયારે
આ આંખોમાં પ્રેમ દેખાતો હતો,
હવે તને તારી ઔકાત દેખાશે !!

viti gayo e samay jayare
ankhom prem dekhato hato,
have tane tari aukat dekhashe !!

#Attitude તો હંમેશા રહેવાનો જ,

#Attitude
તો હંમેશા રહેવાનો જ,
ના ગમે તો જા કોઈ બીજો શોધી લે !!

#attitude
to hammesh rahevano j,
n game to j koi bijo shodhi le !!

મને સાગરની બીક ના બતાવ

મને સાગરની
બીક ના બતાવ દોસ્ત,
મેં હસતા ગાલોના ખાડામાં
તોફાન જોયા છે !!

mane sagarani
bik na batav dost,
me hasat galon khadam
tofan joy chhe !!

હું કોઈને જોઇને impress નથી

હું કોઈને
જોઇને impress નથી થતી,
કેમ કે હું પોતે જ એક
impression છું !!

hu koine
joine impress nathi thati,
kem ke hu pote j ek
impression chhu !!

અમને મામુલી સમજી નજરઅંદાજ ના

અમને મામુલી
સમજી નજરઅંદાજ ના કરતા,
કેમ કે પેલી કહેવત છે ને કે નજર
હટી દુર્ઘટના ઘટી !!

amane mamuli
samaji najaraandaj na karat,
kem ke peli kahevat chhe ne ke najar
hati durghatan ghati !!

અમે છોકરાઓ ખુશ ના હોય

અમે છોકરાઓ
ખુશ ના હોય તો પણ,
કોઈને ખબર નથી પડવા દેતા !!

ame chhokarao
khush na hoy to pan,
koine khabar nathi padav det !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.