Teen Patti Master Download
જે મજા પોતાની ઓળખ બનાવવામાં

જે મજા પોતાની
ઓળખ બનાવવામાં છે,
એ મજા બીજાનો પડછાયો
બનવામાં ક્યાં છે !!

je maja potani
olakh banavavama chhe,
e maja bijano padachhayo
banavama kya chhe !!

મને પણ એક્ટિંગનો એવોર્ડ મળવો

મને પણ એક્ટિંગનો
એવોર્ડ મળવો જોઈએ,
આટલું બધું થવા છતાં
પણ હસતા મોઢે રહું છું !!

mane pan acting no
aword malavo joie,
aatalu badhu thava chata
pan hasata modhe rahu chhu !!

પ્રેમ હોય કે નફરત, હું

પ્રેમ હોય કે નફરત,
હું સામેવાળા કરતા
બમણું કરું છું !!

prem hoy ke nafarat,
hu samevala karata
bamanu karu chhu !!

કાચ નથી અમે સાહેબ, કે

કાચ નથી
અમે સાહેબ,
કે તૂટ્યા પછી
વિખેરાઈ જઈએ !!

kach nathi
ame saheb,
ke tutya pachhi
vikherai jaie !!

તું તો મેસેજની વાત કરે

તું તો મેસેજની વાત કરે છે,
હું તો પરીક્ષામાં પણ પ્રશ્નોને
Seen કરીને મૂકી દઉં છું !!

tu to message ni vat kare chhe,
hu to parikshama pan prasnone
seen karine muki dau chhu !!

ઘમંડ ના કર વ્હાલા, હું

ઘમંડ ના કર વ્હાલા,
હું હાર્યો એ તારી ચાલાકી ન હતી
પણ એ મારી સંબંધ સાચવવાની
વાત હતી !!

ghamand na kar vhala,
hu haryo e tari chalaki na hati
pan e mari sambandh sachavavani
vat hati !!

કરવાવાળાએ તો ઘણા ઘાવ કર્યા,

કરવાવાળાએ તો
ઘણા ઘાવ કર્યા,
તોય આપણે તો હંમેશા
મોજે દરિયા જ કર્યા !!

karavavala e to
ghana ghav karya,
toy apane to hammesha
moje dariya j karya !!

મારો તો સ્વભાવ છે દુધમાં

મારો તો સ્વભાવ છે
દુધમાં સાકરની જેમ ભળી જવાનો,
પણ તમને જ ગળ્યું ના ભાવે
એમાં મારો શું વાંક !!

maro to svabhav chhe
dudh ma sakar ni jem bhali javano,
pan tamane j galyu na bhave
ema maro shu vank !!

મનમાં હોય જો ઘમંડ તો

મનમાં હોય
જો ઘમંડ તો કાઢી નાખજો,
યાદ કરશો તો જ યાદ
આવશો હવે !!

man ma hoy
jo ghamand to kadhi nakhajo,
yad karasho to j yad
aavasho have !!

જે મારું છે એ ફક્ત

જે મારું છે એ ફક્ત મારું છે,
જો એ જરા પણ કોઈ બીજાનું થયું
તો મારે એ જોઈએ જ નહીં !!

je maru chhe e fakt maru chhe,
jo e jara pan koi bijanu thayu
to mare e joie j nahi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.