Teen Patti Master Download
મુસીબત પણ મુશ્કેલીમાં મુકાઈ જાય

મુસીબત પણ મુશ્કેલીમાં
મુકાઈ જાય છે સાહેબ,
જયારે મારા મુખે હર હર
મહાદેવનું નામ આવે છે !!

musibat pan muskelima
mukai jay chhe saheb,
jayare mara mukhe har har
mahadev nu nam aave chhe !!

પોતાના વખાણ નથી કરવા એટલે

પોતાના વખાણ નથી
કરવા એટલે બુરાઈ સાંભળો,
તમે જેટલો ખરાબ માનો છો
એના કરતા હું દસ ઘણો
ખરાબ માણસ છું !!

potana vakhan nathi
karava etale burai sambhalo,
tame jetalo kharab mano chho
ena karata hu das ghano
kharab manas chhu !!

બરાબરીની વાત જ રહેવા દે

બરાબરીની
વાત જ રહેવા દે વ્હાલા,
કેમ કે મારા નામે ચાલવાવાળા
આજે પણ મશહુર છે !!

barabarini
vat j raheva de vhala,
kem ke mara name chalavavala
aaje pan mashahur chhe !!

નીંદ કેમ આવશે, મારા સપના

નીંદ કેમ આવશે,
મારા સપના હજુ અધૂરા છે !!

nind kem aavashe,
mara sapana haju adhura chhe !!

થોડુક વિચારીને સામે આવજે, કેમ

થોડુક વિચારીને
સામે આવજે,
કેમ કે આ વખતે
ઊંડો ઘા થશે !!

thoduk vicharine
same aavaje,
kem ke vakhate
undo gha thashe !!

Love જાય તેલ લેવા, Self

Love જાય તેલ લેવા,
Self Respect પણ જરૂરી છે !!

love jay tel leva,
self respect pan jaruri chhe !!

આ તો દિલ નાસમજ હતું

આ તો દિલ નાસમજ હતું
એટલે તને મોકો આપ્યો,
બાકી તો તારી હિંમત પણ
નથી કે તું મને દગો દે !!

aa to dil nasamaj hatu
etale tane moko aapyo,
baki to tari himmat pan
nathi ke tu mane dago de !!

અમારી સાથે દુશ્મની કરવાનું રહેવા

અમારી સાથે દુશ્મની
કરવાનું રહેવા દો સાહેબ,
નીચે તળિયા કે ઉપર નળિયા
કંઈ નહીં વધે !!

amari sathe dusmani
karavanu raheva do saheb,
niche taliya ke upar naliya
kai nahi vadhe !!

મારી બુરાઈ ઓછી કરજે વ્હાલા,

મારી બુરાઈ
ઓછી કરજે વ્હાલા,
કેમ કે તારી મહેફિલમાં પણ
મારા ઘણા ચાહકો છે !!

mari burai
ochhi karaje vhala,
kem ke tari mahefil ma pan
mara ghana chahako chhe !!

હું તો મારા પપ્પાને પણ

હું તો મારા પપ્પાને પણ
ઈંસ્ટામાં બ્લોક કરી દઉં છું
તો તું શું છે ?

hu to mara pappa ne pan
insta ma block kari dau chhu
to tu shu chhe?

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.