Teen Patti Master Download
ગુમાવ્યાનો હિસાબ કોણ રાખે છે,

ગુમાવ્યાનો
હિસાબ કોણ રાખે છે,
અહીં તો કોણ મળ્યા
એનો આનંદ છે !!

gumavyano
hisab kon rakhe chhe,
ahi to kon malya
eno aanand chhe !!

પસંદ અમારી લાજવાબ જ હોય,

પસંદ અમારી
લાજવાબ જ હોય,
ઉદાહરણ તમારું જ
લઇ લો ને !!

pasand amari
lajavab j hoy,
udaharan tamaru j
lai lo ne !!

લોકો કહે છે તું દરેકનું

લોકો કહે છે
તું દરેકનું દિલ જીતી લે છે,
એમને શું ખબર હું પોતાનું
દિલ જ હારી બેઠો છું !!

loko kahe chhe
tu darek nu dil jiti le chhe,
emane shun khabar hu potanu
dil j hari betho chhu !!

કેટલા નસીબવાળો હશે એ, જેની

કેટલા નસીબવાળો હશે એ,
જેની #WIFE હું બનીશ !!

ketala nasibavalo hashe e,
jeni #wife hu banish !!

હું અને મારો સમય બંને

હું અને મારો સમય
બંને સરખા છીએ,
એ મારું નથી માનતો ને
હું એનું નથી માનતો !!

hu ane maro samay
banne sarakha chhie,
e maru nathi manato ne
hu enu nathi manato !!

હું શૂન્ય છું મને પાછળ

હું શૂન્ય છું
મને પાછળ જ રાખજો,
મારે તો ફક્ત તમારી
કિંમત વધારવી છે !!

hu shuny chhu
mane pachhal j rakhajo,
mare to fakt tamari
kimmat vadharavi chhe !!

જો તને ગુમાવવાનો અફસોસ કર્યો,

જો તને
ગુમાવવાનો અફસોસ કર્યો,
તો મારા એટીટ્યુડને ખરાબ
લાગી જશે !!

jo tane
gumavavano afasos karyo,
to mara atitud ne kharab
lagi jashe !!

બહુ સમજાવ્યા તમને પણ તમે

બહુ સમજાવ્યા તમને
પણ તમે સમજ્યા નહીં,
હવે કોઈ ફરક નથી પડતો
તમારા હોવા કે ના હોવાથી !!

bahu samajavya tamane
pan tame samajya nahi,
have koi farak nathi padato
tamara hova ke na hovathi !!

લોકો મને બદનામ કરે તો

લોકો મને બદનામ
કરે તો શું થયું સાહેબ,
એ બદનામીમાં પણ મને
મશહુર કરી રહ્યા છે !!

loko mane badanam
kare to shu thayu saheb,
e badanamima pan mane
mashahur kari rahya chhe !!

માનું છું કે હું બીજા

માનું છું કે હું બીજા જેવો નથી,
અને મને એ વાતની જ ખુશી છે
કે હું બીજા જેવો નથી !!

manu chhu ke hu bija jevo nathi,
ane mane e vat ni j khushi chhe
ke hu bija jevo nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.