Teen Patti Master Download
જવાબ થોડો મોડો આપીશ, પણ

જવાબ થોડો મોડો આપીશ,
પણ એવો આપીશ કે ફરી સવાલ
થવાનો કોઈ પ્રશ્ન જ ના રહે !!

javab thodo modo aapish,
pan evo aapish ke fari saval
thavano koi prasn j na rahe !!

મોઢા પર ના જતા સાહેબ,

મોઢા પર
ના જતા સાહેબ,
ગરમી હંમેશા
લોહીમાં હોય છે !!

modha par
na jata saheb,
garami hammesha
lohima hoy chhe !!

જે મળ્યું એમાં જ ખુશ

જે મળ્યું એમાં જ
ખુશ છીએ સાહેબ,
ના વટ કરું કે ના કોઈની
અકડ સહન કરું !!

je malyu ema j
khush chhie saheb,
na vat karu ke na koini
akad sahan karu !!

આગ લગાવી દો એવી વસ્તીને,

આગ લગાવી દો
એવી વસ્તીને,
જે નથી ઓળખતા
મારા જેવી હસ્તીને !!

aag lagavi do
evi vastine,
je nathi olakhata
mara jevi hastine !!

હું બદનસીબ નથી સાહેબ, બસ

હું બદનસીબ નથી સાહેબ,
બસ મારા સમયને આવવામાં
થોડો સમય બાકી છે !!

hu badanasib nathi saheb,
bas mara samay ne aavavama
thodo samay baki chhe !!

ઓળખાણ આપવાની ક્યાંય જરૂર જ

ઓળખાણ આપવાની ક્યાંય
જરૂર જ નથી પડતી વ્હાલા,
કેમ કે દોસ્ત દિલથી અને દુશ્મન
વટથી જ ઓળખી લે છે !!

olakhan aapavani kyany
jarur j nathi padati vhala,
kem ke dost dil thi ane dusman
vat thi j olakhi le chhe !!

વગર કારણે મારી નાખે એ

વગર કારણે મારી નાખે
એ આ મોહબ્બત છે,
પણ હું જીવતો છું
એ મારું Talent છે !!

vagar karane mari nakhe
e mohabbat chhe,
pan hu jivato chhu
e maru talent chhe !!

આપણે માફ તો વારંવાર કરી

આપણે માફ તો
વારંવાર કરી દઈએ છીએ,
પણ ભરોસો તો એક જ વાર
કરીએ છીએ !!

aapane maf to
varanvar kari daie chhie,
pan bharoso to ek j var
karie chhie !!

હું એટલા માટે હંમેશા ખુશ

હું એટલા માટે
હંમેશા ખુશ રહી શકું છું,
કારણ કે હું મારી સરખામણી
ફક્ત મારી સાથે જ કરું છું !!

hu etala mate
hammesha khush rahi shaku chhu,
karan ke hu mari sarakhamani
fakt mari sathe j karu chhu !!

એ બધાં ભલેને કહે કે

એ બધાં ભલેને
કહે કે એમનું રાજ છે,
પણ આ દુનિયા જાણે જ છે
કે કોણ કોનો બાપ છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

e badha bhalene
kahe ke emanu raj chhe,
pan aa duniya jane j chhe
ke kon kono bap chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.