Teen Patti Master Download
લોકો કહે છે કે સમય

લોકો કહે છે કે
સમય બધા દર્દની દવા છે,
પણ ચોપડીઓ પર ધુળ જામી જવાથી
વાર્તાઓ બદલાઈ નથી જતી !!

loko kahe chhe ke
samay badha dard ni dava chhe,
pan chopadio par dhul jami javathi
vartao badalai nathi jati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેક મન ભરીને વરસવાનું તો

ક્યારેક મન ભરીને વરસવાનું
તો ક્યારેક એક ટીપા માટે તરસાવાનું,
ઓયે વરસાદ તારી આદત પણ જો
મારા યાર જેવી જ છે !!

kyarek man bharine varasavanu
to kyarek ek tipa mate tarasavanu,
oye varasad tari aadat pan jo
mara yaar jevi j chhe !!

મારી જિંદગી બની ચુક્યા હતા

મારી જિંદગી
બની ચુક્યા હતા તમે,
બસ એ જ વખતે તમે
મારું દિલ તોડી નાખ્યું !!

mari jindagi
bani chhukya hata tame,
bas e j vakhate tame
maru dil todi nakhyu !!

થોડો પગ શું લપસી ગયો,

થોડો પગ શું લપસી ગયો,
વાંક બધો એ ચપ્પલ પર આવ્યો,
મહિનાઓ સુધી જેણે તાપ અને
કાંટાઓથી બચાવ્યા હતા !!

thodo pag shun lapasi gayo,
vank badho e chappal par aavyo,
mahinao sudhi jene taap ane
kantao thi bachavya hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારો ઈરાદો તો આખી જિંદગીનો

મારો ઈરાદો તો
આખી જિંદગીનો જ હતો,
પણ શું કરું રસ્તામાં જ એમની
પસંદગી બદલાઈ ગઈ !!

maro irado to
aakhi jindagi no j hato,
pan shun karu rasta ma j emani
pasandagi badalai gai !!

આપણું સ્મિત જ મુશ્કેલ સમયમાં

આપણું સ્મિત જ
મુશ્કેલ સમયમાં આપણું
સૌથી સારું સાથી છે !!

apanu smit j
mushkel samay ma aapanu
sauthi saru sathi chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મેળામાં ખોવાઈ ગયેલો માણસ શક્ય

મેળામાં ખોવાઈ ગયેલો
માણસ શક્ય છે પાછો મળી જાય,
પણ હેતથી જાલેલા હાથમાંથી મુકાઈ
ગયેલો માણસ આ દુનિયાના એકેય
દુરબીનમાં નહીં મળે સાહેબ !!

mela ma khovai gayelo
manas shakya chhe pachho mali jay,
pan hetathi jalela hath manthi mukai
gayelo manas aa duniya na ekey
durabin ma nahi male saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની સામે માથું ના ઝુકાવનાર

કોઈની સામે માથું
ના ઝુકાવનાર માણસ જો
તમારી સામે હાથ જોડીને તમારા
પ્રેમની ભીખ માંગે અને જો તમે
એ પ્રેમને ઠુકરાવી દો તો તમારા જેવું
બદનસીબ બીજું કોઈ ના હોય !!

koini same mathu
na zukavanar manas jo
tamari same hath jodine tamara
premani bhikh mange ane jo tame
e premane thukaravi do to tamara jevu
badanasib biju koi na hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હોય જો ભરોસો તો પકડી

હોય જો ભરોસો
તો પકડી લે હાથ મારો,
ચાંદ તારા ભલે ના લાવી શકું
પણ જો ધરતી પર તને સ્વર્ગનો
એહસાસ ના કરાવી દઉં તો
ધિક્કાર છે મારા પ્રેમને !!

hoy jo bharoso
to pakadi le hath maro,
chand tara bhale na lavi shaku
pan jo dharati par tane swarg no
ehasas na karavi dau to
dhikkar chhe mara premane !!

જિંદગીમાં જે પણ થાય છે

જિંદગીમાં જે પણ થાય છે
એનું કોઈ ખાસ કારણ હોય છે,
કાં તો એ તમને કંઇક બનાવીને જાય છે
કાં તો ઘણું બધું શીખવી જાય છે !!

jindagi ma je pan thay chhe
enu koi khas karan hoy chhe,
ka to e tamane kaik banavine jay chhe
ka to ghanu badhu shikhavi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.