Teen Patti Master Download
દિલ આપશો, કે નંબર આપશો !!

દિલ આપશો,
કે નંબર આપશો !!

Dil apasho,
ke number apasho !!

જો તમે કોઈની CARE કરતા

જો તમે કોઈની
CARE કરતા રહેશો,
તો એ હંમેશા તમારી કદર કરશે,
એવા વહેમમાં ના રહેવું !!

Jo tame koini
CARE karata rahesho,
to e hammesha tamari kadar karashe,
eva vahemama na rahevu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રાર્થના કરો માનતા કરો કે

પ્રાર્થના કરો માનતા
કરો કે પછી ઉપવાસ કરો,
પણ જે તમારી નથી એ
તમને નહીં જ મળે !!
😂😂😂😂😂😂

Prarthana karo manata
karo ke pachi upavas karo,
pan je tamari nathi e
tamane nahi j male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓયે સાંભળ તને ક્યારેય સામેથી

ઓયે સાંભળ
તને ક્યારેય સામેથી
મેસેજ કરવાની ભાન નથી પડતી ?
😡😂😡😂😡😂

Oye sambhal
tane kyarey samethi
mesej karavani bhan nathi padati ?
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક માસુમ સવાલ, ગર્લફ્રેન્ડ બનાવાય

એક માસુમ સવાલ,
ગર્લફ્રેન્ડ બનાવાય કે પછી
તૈયાર જ લઇ લેવાય ?
😂😂😂😂😂😂

Ek masum saval,
girlfriend banavay ke pachi
taiyar j lai levay ?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચાલ હવે આપણી દોસ્તીને, પ્રેમના

ચાલ હવે
આપણી દોસ્તીને,
પ્રેમના સંબંધમાં બદલીએ !!

Chal have
apani dostine,
premana sambandham badalie !!

સુખ મેળવવા માટે જો તમે

સુખ મેળવવા માટે
જો તમે કોઈને દુઃખી કરશો,
તો તમે ક્યારેય ખુશ નહીં રહો !!

Sukh melavava mate
jo tame koine dukhi karasho,
to tame kyarey khush nahi raho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક Family Problems જ,

ક્યારેક ક્યારેક
Family Problems જ,
આપણી ખુશીઓને મારી નાખે છે !!

Kyarek kyarek
Family Problems j,
apani khushione mari nakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારું ચાલ્યું જવું પણ જરૂરી

તારું ચાલ્યું જવું પણ જરૂરી હતું,
બાકી મને ખબર કેમ પડત કે દુનિયામાં
બીજા પણ ઘણા મસ્ત મસ્ત માલ છે !!
😂😂😂😂😂😂

Taru chalyu javu pan jaruri hatu,
baki mane khabar kem padat ke duniyama
bija pan ghana mast mast mal chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એવું નથી કે સમય નથી,

એવું નથી કે સમય નથી,
વાત એમ છે કે વાત કરવાનું
એમનું કોઈ મન જ નથી !!

Evu nathi ke samay nathi,
vat em chhe ke vat karavanu
emanu koi man j nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27362 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.