Shala Rojmel
ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું છે,

ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું છે,
મૌન સારું છે પણ તમને અન્યાય
થતો હોય ત્યારે નહીં !!

Bhagavan srikr̥shna e kahyu chhe,
maun saru chhe pan tamane anyay
thato hoy tyare nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

છોકરીઓ આ ત્રણ વસ્તુ કંટ્રોલ

છોકરીઓ આ ત્રણ
વસ્તુ કંટ્રોલ ના કરી શકે,
આંસુ, જેલસી અને જીજ્ઞાસા !!

Chhokario aa tran
vastu kantrol na kari shake,
ansu, jealousy ane jignasa !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હા મને તારી જરૂર છે,

હા મને
તારી જરૂર છે,
આજે કાલે અને હંમેશા !!

Ha mane
tari jarur chhe,
aje kale ane hammesha !!

દરેક સ્ટેટસ પાછળ, કોઈ માટે

દરેક સ્ટેટસ પાછળ,
કોઈ માટે ગુપ્ત સંદેશ
છુપાયેલો હોય છે !!

Darek status pachhal,
koi mate gupt sandesh
chhupayelo hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શોધવા બેસો તો ભગવાન પણ

શોધવા બેસો તો
ભગવાન પણ મળી જશે,
બાકી BF વગરની છોકરી
હવે નહીં મળે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Sodhava beso to
bhagavan pan mali jashe,
baki BF vagarani chhokari
have nahi male !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ તો ઘણી છે, બસ

ગર્લફ્રેન્ડ તો ઘણી છે,
બસ બધી બીજાની છે !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend to ghani chhe,
bas badhi bijani chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નજર મળી તો ઘણા સાથે

નજર મળી
તો ઘણા સાથે હતી,
પણ તારી પાસે રોકાઈ ગઈ !!

Najar mali
to ghana sathe hati,
pan tari pase rokai gai !!

દિલ લગાવવા કરતા, દિલને જ

દિલ લગાવવા કરતા,
દિલને જ આગ લગાવી દીધી
હોત તો સારું હતું !!

Dil lagavava karata,
dilane j aag lagavi didhi
hot to saru hatu !!

હંમેશા એના પર નજર રાખો

હંમેશા એના
પર નજર રાખો
જે તમે મેળવવા માંગો છો,
એના પર નહીં જેને તમે
ખોઈ ચુક્યા છો !!

Hammesha ena
par najar rakho
je tame melavava mango chho,
ena par nahi jene tame
khoi chhukya chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારું છે કે દિલ માત્ર

સારું છે કે
દિલ માત્ર રોવે છે,
બોલતું તો કયામત
આવી જતી !!

Saru chhe ke
dil matr rove chhe,
bolatu to kayamat
avi jati !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.