આંસુ પાડવા સહેલા છે, આંસુ

આંસુ
પાડવા સહેલા છે,
આંસુ પીવા ખુબ અઘરા છે !!

Aansu
padava sahela chhe,
ansu piva khub aghara chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારા અમુક અધૂરા સપના છે,

મારા અમુક
અધૂરા સપના છે,
જે માત્ર તારી સાથે જ
પુરા થશે !!

Mara amuk
adhura sapana chhe,
je matr tari sathe j
pura thashe !!

નસીબદાર હોય છે એ લોકો,

નસીબદાર હોય છે એ લોકો,
જેમનો પ્રેમ એમની ઈજ્જત
અને કદર કરતો હોય છે !!

Nasibadar hoy chhe e loko,
jemano prem emani ijjat
ane kadar karato hoy chhe !!

ગમે તેટલી ઈમાનદારીથી સંબંધ નિભાવો,

ગમે તેટલી
ઈમાનદારીથી સંબંધ નિભાવો,
અમુક લોકો તમારી કદર
ક્યારેય નહીં કરે !!

Game tetali
imanadarithi sambandh nibhavo,
amuk loko tamari kadar
kyarey nahi kare !!

બધું પરફેક્ટ ના હોય તો

બધું પરફેક્ટ
ના હોય તો ચાલશે,
બસ રીયલ હોવું જોઈએ !!

Badhu perfect
na hoy to chalashe,
bas real hovu joie !!

ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું છે,

ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું છે,
મૌન સારું છે પણ તમને અન્યાય
થતો હોય ત્યારે નહીં !!

Bhagavan srikr̥shna e kahyu chhe,
maun saru chhe pan tamane anyay
thato hoy tyare nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

છોકરીઓ આ ત્રણ વસ્તુ કંટ્રોલ

છોકરીઓ આ ત્રણ
વસ્તુ કંટ્રોલ ના કરી શકે,
આંસુ, જેલસી અને જીજ્ઞાસા !!

Chhokario aa tran
vastu kantrol na kari shake,
ansu, jealousy ane jignasa !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હા મને તારી જરૂર છે,

હા મને
તારી જરૂર છે,
આજે કાલે અને હંમેશા !!

Ha mane
tari jarur chhe,
aje kale ane hammesha !!

દરેક સ્ટેટસ પાછળ, કોઈ માટે

દરેક સ્ટેટસ પાછળ,
કોઈ માટે ગુપ્ત સંદેશ
છુપાયેલો હોય છે !!

Darek status pachhal,
koi mate gupt sandesh
chhupayelo hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શોધવા બેસો તો ભગવાન પણ

શોધવા બેસો તો
ભગવાન પણ મળી જશે,
બાકી BF વગરની છોકરી
હવે નહીં મળે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Sodhava beso to
bhagavan pan mali jashe,
baki BF vagarani chhokari
have nahi male !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.