ઈશ્વરના ચરણોમાં નિસ્વાર્થ ભાવે જવું

ઈશ્વરના ચરણોમાં
નિસ્વાર્થ ભાવે જવું જોઈએ,
કેમ કે એને બધી ખબર છે કે
તમારે શું જોઈએ છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી 💐🌹🌻

Ishvarana charanoma
nisvarth bhave javu joie,
kem ke ene badhi khabar chhe ke
tamare shun joie chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri 💐🌹🌻

Past તો બધાના ખરાબ હોય

Past તો બધાના ખરાબ હોય છે,
પણ એને સમજીને તમને ભૂલવામાં મદદ
કરે એ જ સાચો જીવનસાથી !!

Past to badhana kharab hoy chhe,
pan ene samajine tamane bhulavama madad
kare e j sacho jivanasathi !!

ભલે ગમે તેટલું તારી સાથે

ભલે ગમે તેટલું
તારી સાથે રહી લઉં,
પણ દિલ કહે છે મન હજુ
નથી ભરાયું !!

Bhale game tetalu
tari sathe rahi lau,
pan dil kahe chhe man haju
nathi bharayu !!

મતલબથી ચાલતી આ દુનિયામાં તમે

મતલબથી ચાલતી આ દુનિયામાં
તમે ખોટા હોવા છતાં જે તમને સાથ આપે,
એવો કર્ણ જેવો મિત્ર તમારી પાસે હોય તો
ખરેખર તમે ભાગ્યશાળી છો !!

Matalabathi chalati aa duniyam
tame khota hova chhata je tamane sath aape,
evo karn jevo mitra tamari pase hoy to
kharekhar tame bhagyashali chho !!

મોટાભાગે છોકરાઓનો વાંક હોતો જ

મોટાભાગે છોકરાઓનો
વાંક હોતો જ નથી સાહેબ,
પ્રેમમાં છોકરીઓ જ છોકરાઓને
બરબાદ કરી નાખે છે !!

Motabhage chhokaraono
vank hoto j nathi saheb,
premama chhokario j chhokaraone
barabad kari nakhe chhe !!

જીવનમાં કંઈક એવા બનો, કે

જીવનમાં
કંઈક એવા બનો,
કે લોકોને તમારી જરૂર
પડે ગરજ નહીં !!

Jivanama
kaik eva bano,
ke lokone tamari jarur
pade garaj nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભરોસો એક એવું સોનું છે,

ભરોસો એક એવું સોનું છે,
જેના ઉપર લોકો અડધી રાત્રે
પણ ધિરાણ આપે છે !!

Bharoso ek evu sonu chhe,
jena upar loko adadhi ratre
pan dhiran aape chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે જોયા હશે ઘણા સપના,

તમે જોયા
હશે ઘણા સપના,
અમે તો સપનામાં પણ હંમેશા
તમને જ જોયા છે !!

Tame joya
hashe ghana sapana,
ame to sapanama pan hammesha
tamane j joya chhe !!

મારા નસીબમાં બીજું કંઈ હોય

મારા નસીબમાં
બીજું કંઈ હોય કે ના હોય,
બસ તારો સાથ જિંદગીભર
જોઈએ છે મને !!

Mara nasibama
biju kai hoy ke na hoy,
bas taro sath jindagibhar
joie chhe mane !!

મને તું ગમે છે એનું

મને તું ગમે છે
એનું કોઈ કારણ નથી,
હવે તું જ કે જીવ કોને
વ્હાલો ના હોય !!

Mane tu game chhe
enu koi karan nathi,
have tu j ke jiv kone
vhalo na hoy !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.