Shala Rojmel
બધાને પોતાના સમજી લેવા, એ

બધાને
પોતાના સમજી લેવા,
એ માણસની ખરાબ
આદત છે !!

Badhane
potana samaji leva,
e manasani kharab
adat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું એને જિંદગી કેવી રીતે

હું એને જિંદગી કેવી રીતે કહું,
જે વીતી રહી છે તારા વગર !!

Hu ene jindagi kevi rite kahu,
je viti rahi chhe tara vagar !!

મારી એક વાત હંમેશા યાદ

મારી એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
જેનું દિલ સાફ હોય એને
નહાવાની જરૂર નથી !!
😂😂😂😂😂

Mari ek vat
hammesha yad rakhajo,
jenu dil saf hoy ene
nahavani jarur nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોટાભાગના ઘરોમાં પતિના વિચારોને એટલી

મોટાભાગના ઘરોમાં પતિના
વિચારોને એટલી જ જગ્યા મળે છે,
જેટલી અથાણાંને થાળીમાં !!
😂😂😂😂😂

Motabhagana gharoma patina
vicharone etali j jagya male chhe,
jetali athananne thalima !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા સુકુનનો રસ્તો, ફક્ત તારું

મારા સુકુનનો રસ્તો,
ફક્ત તારું એક Hug છે !!

Mara sukunano rasto,
fakt taru ek Hug chhe !!

પહેલા પોતાને પૂછી તો જો

પહેલા પોતાને પૂછી તો જો
મારું સ્થાન તારા જીવનમાં ક્યાં છે,
પછી હમસફર બનવાની વાત કર !!

Pahela potane puchi to jo
maru sthan tara jivanam kya chhe,
pachi hamasafar banavani vat kar !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

અહીં બધા રિલેશનશિપમાં છે, અને

અહીં બધા
રિલેશનશિપમાં છે,
અને હું ધાબળામાં છું !!
😂😂😂😂😂

Ahi badha
relationship ma chhe,
ane hu dhabalama chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમે એકલા રહીને જિંદગીની

જો તમે એકલા રહીને
જિંદગીની મજા માણતા શીખી ગયા,
તો દુનિયામાં કોઈ તમને
દુઃખી ના કરી શકે !!

Jo tame ekala rahine
jindagini maja manata shikhi gaya,
to duniyam koi tamane
dukhi na kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સિંગલ લાઈફ બેસ્ટ છે, બસ

સિંગલ લાઈફ બેસ્ટ છે,
બસ કોઈ કપલીયા એમના ફોટા
સ્ટેટસમાં ના મુકવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

Singal life best chhe,
bas koi kapaliya emana phota
statusma na mukava joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઠંડી તો એમ ગાયબ થઇ

ઠંડી તો એમ ગાયબ થઇ ગઈ,
જેમ ખાવાનું બીલ આવે ત્યારે અમુક
દોસ્તો ગાયબ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Thandi to em gayab thai gai,
jem khavanu bil aave tyare amuk
dosto gayab thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.