Shala Rojmel
જિંદગીમાં ના પાડતા શીખી જાઓ,

જિંદગીમાં ના
પાડતા શીખી જાઓ,
લાઈફ ઘણી આસાન થઇ જશે !!

Jindagima na
padata shikhi jao,
life ghani aasan thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભગવાન પણ કન્ફયુઝ કર્યા કરે

ભગવાન પણ
કન્ફયુઝ કર્યા કરે છે,
હવે આમાં ઓળો રોટલો
ખાવો કે ભજીયા !!
😂😂😂😂😂😂

Bhagavan pan
confuse karya kare chhe,
have aama olo rotalo
khavo ke bhajiya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘેર બેઠા બેઠા દોસ્તી મજબુત

ઘેર બેઠા બેઠા દોસ્તી
મજબુત નથી થતી સાહેબ,
ક્યારેક મળવા પણ આવો !!

Gher betha betha dosti
majabut nathi thati saheb,
kyarek malava pan aavo !!

એઠું ખાવાથી પ્રેમ વધે એવું

એઠું ખાવાથી
પ્રેમ વધે એવું કહીને
એ મારું સમોસું ખાઈ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

Ethu khavathi
prem vadhe evu kahine
e maru samosu khai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એને પૂછો દર્દ સફરનું, જેનો

એને પૂછો દર્દ સફરનું,
જેનો હમસફર રસ્તામાં
વિખુટો પડ્યો હોય !!

Ene puchho dard safaranu,
jeno hamasafar rastama
vikhuto padyo hoy !!

છોકરો જેને પ્રેમ કરતો હોય,

છોકરો જેને
પ્રેમ કરતો હોય,
એના માટે ગમે
તે કરી શકે !!

Chhokaro jene
prem karato hoy,
ena mate game
te kari shake !!

અમુક માણસો આપણને પોતાના તો

અમુક માણસો
આપણને પોતાના તો માને છે,
પણ પોતાની અનુકુળતા અને
જરૂરિયાત પ્રમાણે !!

Amuk manaso
apanane potana to mane chhe,
pan potani anukulata ane
jaruriyat pramane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારે બસ તું જ જોઈએ,

મારે બસ
તું જ જોઈએ,
અને એ પણ હંમેશા માટે !!

Mare bas
tu j joie,
ane e pan hammesha mate !!

એક દિવસ જરૂર આવશે, કેમ

એક દિવસ જરૂર આવશે,
કેમ કે બે દિવસ તો એક સાથે
કેમ આવી શકે !!
😂😂😂😂😂

Ek divas jarur avashe,
kem ke be divas to ek sathe
kem avi shake !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Respect અને Care વગર, કોઈપણ

Respect
અને Care વગર,
કોઈપણ પ્રેમ અધુરો હોય છે !!

Respect
ane care vagar,
koipan prem adhuro hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.