જેમ જેમ આપણે મોટા થઇ

જેમ જેમ આપણે
મોટા થઇ રહ્યા છીએ,
તેમ તેમ તહેવારોની મજા
ઓછી થઇ રહી છે !!

jem jem apane
mota thai rahya chie,
tem tem tahevaroni maja
ochhi thai rahi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકો બદલાઈ નથી જતા, હોય

લોકો
બદલાઈ નથી જતા,
હોય એવા દેખાઈ
જાય છે !!

loko
badalai nathi jata,
hoy eva dekhai
jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકોના મો બંદ કરવા કરતા,

લોકોના મો
બંદ કરવા કરતા,
આપણા કાન બંદ કરી
લેવા સારા !!

lokona mo
band karava karata,
aapana kan band kari
leva sara !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનમાં જે કંઈપણ મળે છે,

જીવનમાં
જે કંઈપણ મળે છે,
એ ગુમાવેલા કરતા
સારું જ હોય છે !!

jivanama
je kaipan male chhe,
e gumavela karata
saru j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં સુધી ખરાબ માણસનો અનુભવ

જ્યાં સુધી ખરાબ
માણસનો અનુભવ ના થાય,
ત્યાં સુધી સારા માણસની
કદર નથી થતી !!

jya sudhi kharab
manasano anubhav na thay,
ty sudhi sara manasani
kadar nathi thati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સૌથી અઘરો તબક્કો હોય છે

સૌથી અઘરો
તબક્કો હોય છે મિલનનો,
કહેવું હોય છે ઘણું પણ કશું
યાદ જ ના આવે !!

sauthi agharo
tabakko hoy chhe milanano,
kahevu hoy chhe ghanu pan kashun
yaad j na ave !!

દિવાળી આવી ગઈ, પણ હજુ

દિવાળી આવી ગઈ,
પણ હજુ સુધી એ
ના આવી !!

divali aavi gai,
pan haju sudhi e
na avi !!

બોલાવો નહીં તો ચાલશે, પણ

બોલાવો
નહીં તો ચાલશે,
પણ કુવામાં ઉતારીને
દોરડું ના કાપતા !!

bolavo
nahi to chalashe,
pan kuvama utarine
doradu na kapata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક હજારો કિલોમીટર દુર બેઠેલા

ક્યારેક હજારો કિલોમીટર દુર
બેઠેલા વ્યક્તિ સાથે કરેલી વાત,
નજીક બેઠેલા વ્યક્તિ કરતા
વધારે ખુશી આપે છે !!

kyarek hajaro kilomitar dur
bethel vyakti sathe kareli vat,
najik bethela vyakti karata
vadhare khushi ape chhe !!

કંઈ કર્યા વગર એક જ

કંઈ કર્યા વગર
એક જ વસ્તુ આગળ
વધે છે અને એ
છે ઉંમર !!

kai karya
vgar ek j vastu aagal
vadhe chhe ane e
chhe ummar !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.