પ્રશ્નોના જવાબ તો બહુ દૂરની

પ્રશ્નોના જવાબ
તો બહુ દૂરની વાત છે,
અમે તો એક્ઝામમાં તારીખ
પણ બાજુવાળાને પૂછીને
લખીએ છીએ !!
😂😂😂😂😂😂😂

prasnona javab
to bahu durani vat chhe,
ame to exam tarikh pan
bajuvalane puchine
lakhie chie !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને છોડી દેવા કરતા, થોડી

કોઈને
છોડી દેવા કરતા,
થોડી રાહ જોવી
સારી !!

koine
chhodi deva karata,
thodi rah jovi
sari !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ફક્ત બે વસ્તુઓના કારણે માણસ

ફક્ત બે વસ્તુઓના કારણે
માણસ બધા સંબંધો ગુમાવી
દે છે એક ગેરસમજ અને બીજું
માણસનું અભિમાન !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

phakt be vastuon karane
manas badha sambandho gumavi
de chhe mek gerasamaj ane biju
manasanu abhiman !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

એક રીસર્ચ દ્વારા ખબર પડી

એક રીસર્ચ દ્વારા
ખબર પડી છે કે પુરુષો
ત્યારે જ પોતાનું પાકીટ બદલે છે,
જયારે કોઈ નવું પાકીટ
ભેટમાં આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek research dvara
khabar padi chhe ke purusho
tyare j potanu pakit badale chhe,
jayare koi navu pakit
bhetama ape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગુસ્સાના કારણ કરતા ગુસ્સાનું પરિણામ

ગુસ્સાના
કારણ કરતા ગુસ્સાનું
પરિણામ દુઃખદાયક
હોય છે !!

gussana
karan karata gussanu
parinam dukhadayak
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રેમમાં કોઈ શર્ત નથી હોતી,

પ્રેમમાં
કોઈ શર્ત નથી હોતી,
તો અફસોસ પણ ના
હોવો જોઈએ !!

premama
koi shart nathi hoti,
to afasos pan na
hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે, સાહેબ કે

ઈતિહાસ સાક્ષી છે,
સાહેબ કે પરીક્ષામાં સાથે બેઠેલી
છોકરી ક્યારેય ભાઈ કહીને
નહીં બોલાવે !!
😂😂😂😂😂😂😂

itihas sakshi chhe,
saheb ke priksam sathe betheli
chhokari kyarey bhai kahine
nahi bolave !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ જ જો ના હતો

પ્રેમ જ જો
ના હતો મારાથી,
તો સપના શા માટે
બતાવ્યા મને !!

prem j jo
na hato marathi,
to sapana sha mate
batavya mane !!

છોકરી સુંદર અને છોકરો સફળ

છોકરી સુંદર
અને છોકરો સફળ હોય,
તો માત્ર બે મીનીટમાં પ્રેમ
થઇ જાય છે !!

chhokari sundar
ane chhokaro safal hoy,
to matr be minitama prem
thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સમય બહુ મોટો શિકારી છે,

સમય બહુ
મોટો શિકારી છે,
જે સમય આવ્યે કોઈનો પણ
શિકાર કરી નાખે છે !!

samay bahu
moto shikari chhe,
je samay avye koino pan
shikar kari nakhe chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.