Teen Patti Master Download
મેળવી લેવાની બેચેની અને ખોઈ

મેળવી લેવાની
બેચેની અને ખોઈ દેવાનો ડર,
બસ આટલી જ હોય છે દોસ્તીથી
પ્રેમની સફર !!

melavi levani
becheni ane khoi devano dar,
bas aatali j hoy chhe dostithi
premani safar !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હોય કે દોસ્તી ભરોસો

પ્રેમ હોય કે
દોસ્તી ભરોસો પહેલી
જરૂરિયાત છે !!

prem hoy ke
dosti bharoso paheli
jaruriyat chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પૈસા નમક જેવા હોય છે

પૈસા નમક જેવા
હોય છે જે જરૂરી તો છે
જ પણ જરૂરિયાતથી વધારે હોય
તો જિંદગીનો સ્વાદ બગાડી
નાખે છે !!

paisa namak jeva
hoy chhe je jaruri to chhe
j pan jaruriyatathi vadhare hoy
to jindagino svad bagadi
nakhe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મળવાનો તો સવાલ જ નથી,

મળવાનો
તો સવાલ જ નથી,
હું હવે તારો ચહેરો
પણ જોવા નથી
માંગતો !!

malavano
to saval j nathi,
hu have taro chahero
pan jova nathi
magato !!

પહેલા લાયક બનો, પ્રેમ પછી

પહેલા
લાયક બનો,
પ્રેમ પછી
કરજો !!

pahela
layak bano,
prem pachi
karajo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે થયું એ ભલે થયું,

જે થયું
એ ભલે થયું,
ભગવાન ખુશ
રાખે એને !!

je thayu
e bhale thayu,
bhagavan khush
rakhe ene !!

સંબંધ મિત્રતાનો હોય કે પ્રેમનો,

સંબંધ
મિત્રતાનો હોય કે પ્રેમનો,
ત્રીજા વ્યક્તિના આગમનથી ફરક
જરૂર પડે છે !!

sambandh
mitratano hoy ke premano,
trija vyaktina agamanathi farak
jarur pade chhe !!

પ્રશ્નોના જવાબ તો બહુ દૂરની

પ્રશ્નોના જવાબ
તો બહુ દૂરની વાત છે,
અમે તો એક્ઝામમાં તારીખ
પણ બાજુવાળાને પૂછીને
લખીએ છીએ !!
😂😂😂😂😂😂😂

prasnona javab
to bahu durani vat chhe,
ame to exam tarikh pan
bajuvalane puchine
lakhie chie !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈને છોડી દેવા કરતા, થોડી

કોઈને
છોડી દેવા કરતા,
થોડી રાહ જોવી
સારી !!

koine
chhodi deva karata,
thodi rah jovi
sari !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ફક્ત બે વસ્તુઓના કારણે માણસ

ફક્ત બે વસ્તુઓના કારણે
માણસ બધા સંબંધો ગુમાવી
દે છે એક ગેરસમજ અને બીજું
માણસનું અભિમાન !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

phakt be vastuon karane
manas badha sambandho gumavi
de chhe mek gerasamaj ane biju
manasanu abhiman !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.