Teen Patti Master Download
આજકાલ ઊંઘ એટલી વધી ગઈ

આજકાલ ઊંઘ
એટલી વધી ગઈ છે,
કે સપનાઓમાં પણ વચ્ચે
વચે એડ આવવા
લાગી છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ajakal ungh
etali vadhi gai chhe,
ke sapanaoma pan vacche
vache add avava
lagi chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એને એટલા બધા ફ્રેન્ડ છે,

એને
એટલા બધા ફ્રેન્ડ છે,
કે મારી યાદ જ નથી
આવતી એને !!

ene etala
badha friend chhe,
ke mari yad j nathi
avati ene !!

દીકરીઓને કંઈ આપો કે ના

દીકરીઓને
કંઈ આપો કે ના આપો,
એમનો મનપસંદ જીવનસાથી
જરૂર આપજો !!

dikarione
kai aapo ke na apo,
emno manpasand jivanasathi
jarur apajo !!

જે તમારી સાથે સીધી રીતે

જે તમારી સાથે
સીધી રીતે વાત પણ નથી કરતા,
તમે એનાથી પ્રેમની ઉમ્મીદ
રાખીને બેઠા છો !!

je tamari sathe
sidhi rite vat pan nathi karata,
tame enathi premani ummid
rakhine betha chho !!

જેના પર હું મરતો હતો,

જેના પર
હું મરતો હતો,
એણે મરવા માટે છોડી
દીધો મને !!

jena par
hu marato hato,
ene marava mate chhodi
didho mane !!

સહન કરી લઈશ થોડું બીજો

સહન કરી
લઈશ થોડું બીજો
કોઈ રસ્તો પણ
ક્યાં છે !!

sahan kari
laish thodu bijo
koi rasto pan
kya chhe !!

ગમે તેવી મુશ્કેલીઓ આવે જેના

ગમે તેવી મુશ્કેલીઓ
આવે જેના દિલમાં ઉમ્મીદ
હોય એ કોઈને કોઈ રસ્તો
જરૂર શોધી લે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

game tevi muskelio
ave jena dilama ummid hoy
e koine koi rasto jarur
shodhi le chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

એમ ના માનશો કે તમને

એમ ના માનશો કે
તમને કહેવાની મારામાં હિંમત
નથી અફસોસ બસ એ છે કે તમને
લાગણીની કોઈ કિંમત નથી !!

em na manasho ke
tamane kahevani marama himmat
nathi afasos bas e chhe ke tamane
laganini koi kimmat nathi !!

એ રડીને તમારા ઘેર આવે

એ રડીને
તમારા ઘેર આવે છે,
એને ક્યારેય રડાવશો
નહીં !!

e radine
tamara gher aave chhe,
ene kyarey radavasho
nahi !!

કોઈનાથી નારાજ થતા પહેલા, એકવાર

કોઈનાથી
નારાજ થતા પહેલા,
એકવાર એની મજબૂરી
વિશે વિચારી લો !!

koinathi
naraj thata pahela,
ekavar eni majaburi
vishe vichari lo !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.