Teen Patti Master Download
આજકાલ પ્રેમ સફળ નથી થતો,

આજકાલ
પ્રેમ સફળ નથી થતો,
પણ સફળ લોકો સાથે
પ્રેમ થાય છે !!

aajakal
prem safal nathi thato,
pan safal loko sathe
prem thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલના દર્દીઓ, હોસ્પિટલ કરતા ઓનલાઈન

દિલના દર્દીઓ,
હોસ્પિટલ કરતા ઓનલાઈન
વધારે જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dilana dardio,
hospital karata onaline
vdhare jova mle chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નસીબની તો ખબર નથી પણ

નસીબની
તો ખબર નથી પણ
અવસર જરૂર મળે છે મહેનત
કરવાવાળા માણસને !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

nasibani
to khabar nathi pan
avasar jarur male chhe mahenat
karavavala manasane !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

રોકી લેજો હાથ પકડીને અમુક

રોકી લેજો હાથ
પકડીને અમુક સંબંધો
એકવાર જાય તો પાછા
નથી આવતા !!

roki lejo hath
pakadine amuk sambandho
ekavar jay to pacha
nathi avata !!

સંબંધો ધીમે ધીમે પુરા થતા

સંબંધો ધીમે
ધીમે પુરા થતા હોય છે,
બસ ખબર અચાનક
પડતી હોય છે !!

sambandho dhime
dhime pura thata hoy chhe,
bas khabar achanak
padati hoy chhe !!

સંબંધમાં હકની જગ્યા હંમેશા હોવી

સંબંધમાં હકની
જગ્યા હંમેશા હોવી
જ જોઈએ પણ હુકમની
ક્યારેય નહીં !!

sabndhama hakani
jagya hammesha hovi j
joie pan hukamani
kyarey nahi !!

એની ભૂલ હોવા છતાં તમારી

એની ભૂલ હોવા
છતાં તમારી પાસે સોરી
બોલાવે બસ એનું નામ
છોકરી !!
😂😂😂😂😂😂

eni bhul hova
chhata tamari pase sorry
bolave bas enu nam
chhokari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકતરફી સફર અને સંબંધ, તમને

એકતરફી
સફર અને સંબંધ,
તમને ક્યારેય ખુશી
નહીં આપે !!

ekatarafi
safar ane sambandh,
tamane kyarey khushi
nahi aape !!

આજે ઘણી છોકરીઓને પેટમાં દુખશે

આજે ઘણી છોકરીઓને
પેટમાં દુખશે અને ભૂખ નહીં
લાગે જરા એલર્ટ રહેજો ને
માર્ક કરજો !!
😂😂😂😂😂😂

aaje ghani chhokarione
petama dukhashe ane bhukh nahi
lage jara elart rahejo ne
mark karajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નોટિફિકેશન માંથી મેસેજ જોઇને, લેટ

નોટિફિકેશન
માંથી મેસેજ જોઇને,
લેટ રીપ્લાય કરવાનું ટેલેન્ટ
છે મારામાં !!
😂😂😂😂😂😂😂

notification
manthi message joine,
let replay karavanu talent
chhe marama !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.