જયારે બહુ ગમતી વ્યક્તિનો મોહ

જયારે બહુ ગમતી
વ્યક્તિનો મોહ છૂટી જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમને
જીવતા આવડી ગયું !!

jayare bahu gamati
vyaktino moh chhuti jay,
tyare samaji levu ke tamane
jivata avadi gayu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઓછું બોલવાવાળા લોકો પોતાની પસંદગીના

ઓછું બોલવાવાળા લોકો
પોતાની પસંદગીના લોકો સામે,
બહુ વધારે બોલતા હોય છે !!

ochhu bolavaval loko
potani pasandagin loko same,
bahu vadhare bolata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારી આટલી બધી ચિંતા ના

મારી આટલી
બધી ચિંતા ના કરીશ,
પછી લગ્ન કરવાનું મન
થઇ જાય છે !!

mari atali
badhi chinta na karish,
pachhi lagn karavanu man
thai jay chhe !!

સૌથી મોટી મુશ્કેલી એ છે

સૌથી મોટી મુશ્કેલી એ છે
કે માણસને લાગે છે કે એની પાસે
હજુ ઘણો બધો સમય છે !!

sauthi moti muskeli e chhe
ke manasane lage chhe ke eni pase
haju ghano badho samay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આંખ તારી હોય કે મારી,

આંખ
તારી હોય કે મારી,
બસ એમાં આંસુ ક્યારેય
ના હોવા જોઈએ !!

ankh
tari hoy ke mari,
bas ema ansu kyarey
na hova joie !!

PROMISE છે કે જીવીશ ત્યાં

PROMISE છે કે
જીવીશ ત્યાં સુધી હું
તને જ પ્રેમ કરીશ !!

promise chhe ke
jivish tya sudhi hu
tane j prem karish !!

જેમ ચા વગર સવાર અધુરી

જેમ ચા વગર
સવાર અધુરી લાગે,
બસ એમ જ તારા વગર મને
મારી આ જિંદગી અધુરી લાગે છે !!

jem cha vagar
savar adhuri lage,
bas em j tara vagar mane
mari jindagi adhuri lage chhe !!

એક LOYAL PARTNER, એક સુંદર

એક LOYAL PARTNER,
એક સુંદર PARTNER કરતા
100 ગણો સારો હોય છે !!

ek loyal partner,
ek sundar partner karata
100 gano saro hoy chhe !!

હવે એનાથી વધારે ખરાબ શું

હવે એનાથી
વધારે ખરાબ શું જોઇશ હું,
મેં પોતાને મારું બધું જ
ખોતા જોયો છે !!

have enathi
vadhare kharab shun joish hu,
me potane maru badhu j
khota joyo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક દિવસ તારે મારું થવું

એક દિવસ
તારે મારું થવું જ પડશે,
હું રોજ દુવાઓમાં
તને માગું છું !!

ek divas
tare maru thavu j padashe,
hu roj duvaoma
tane magu chhu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.