Shala Rojmel
જે થવાનું હતું એ થઇ

જે થવાનું
હતું એ થઇ ગયું,
હવે જે થશે એ સારું જ થશે,
બસ આટલી સમજણ તમને બધા જ
દુઃખમાંથી બહાર કાઢી દે છે !!

je thavanu
hatu e thai gayu,
have je thashe e saru j thashe,
bas atali samajan tamane badha j
dukhamanthi bahar kadhi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારી યાદનું પંખી આવી ચડ્યું,

તારી યાદનું
પંખી આવી ચડ્યું,
ને મારી એકલતાનું વન
ગુંજી ઉઠ્યું !!

tari yadanu
pankhi aavi chadyu,
ne mari ekalatanu van
gunji uthyu !!

સમય બદલાતા વાર નથી લાગતી

સમય બદલાતા
વાર નથી લાગતી સાહેબ,
બે મહિના પહેલા જે લોકો હોસ્પિટલ
ગોતતા હતા ને આજે એ લોકો જ
ફાર્મહાઉસ ગોતે છે !!

samay badalata
var nathi lagati saheb,
be mahina pahela je loko hospital
gotata hata ne aje e loko j
farm house gote chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભલે આપણે ઓછી વાતો કરીએ,

ભલે આપણે
ઓછી વાતો કરીએ,
પણ તારી સાથે થયેલી એ અમુક
મીનીટની વાતો મારો આખો દિવસ
સ્પેશીયલ બનાવી દે છે !!

bhale apane
ochhi vato karie,
pan tari sathe thayeli e amuk
minute ni vato maro aakho divas
special banavi de chhe !!

જયારે કંઈ જ ના ગમતું

જયારે કંઈ
જ ના ગમતું હોય,
ત્યારે તારી સાથે વાત
કરવી ગમે છે !!

jayare kai
j na gamatu hoy,
tyare tari sathe vat
karavi game chhe !!

જયારે પણ તમે ઓનલાઈન થાઓ,

જયારે પણ
તમે ઓનલાઈન થાઓ,
અને સૌથી પહેલા જે વ્યક્તિને
મેસેજ કરો એ વ્યક્તિ સૌથી ખાસ
હોય છે તમારી લાઈફમાં !!

jayare pan
tame online thao,
ane sauthi pahela je vyaktine
message karo e vyakti sauthi khas
hoy chhe tamari life ma !!

છોકરાઓ છોકરીઓ કરતા પણ વધારે

છોકરાઓ છોકરીઓ કરતા
પણ વધારે નખરા કરતા હોય છે,
બસ કોઈ નખરા ઉઠાવવા વાળી મળે
એની રાહમાં હોય છે !!

chhokarao chhokario karata
pan vadhare nakhara karat hoy chhe,
bas koi nakhara uthavava vali male
eni rahama hoy chhe !!

તું મારી સાથે હોય ને

તું મારી સાથે
હોય ને હું હદમાં રહું,
પ્રેમમાં હું કંઈ એટલો પણ
શરીફ નથી !!

tu mari sathe
hoy ne hu hadama rahu,
premama hu kai etalo pan
sharif nathi !!

અલગ રહેવા છતાં આપણે એક

અલગ રહેવા છતાં
આપણે એક થઇ ગયા,
એકબીજાની યાદમાં હંમેશા
માટે રહી ગયા !!

alag raheva chhata
apane ek thai gaya,
ekabijani yadama hammesha
mate rahi gaya !!

મરવાનું તો નક્કી જ છે

મરવાનું તો
નક્કી જ છે એક દિવસ,
જોઈએ છીએ મોત મારે છે
કે તારી યાદો !!

maravanu to
nakki j chhe ek divas,
joie chie mot mare chhe
ke tari yado !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.