Shala Rojmel
આમાં ગણતરી કરવાની જરૂર જ

આમાં ગણતરી
કરવાની જરૂર જ ક્યાં છે,
ચોખ્ખું ગણિત છે તું બાદ તો
જિંદગી બરબાદ !!

aama ganatari
karavani jarur j kya chhe,
chokhkhu ganit chhe tu bad to
jindagi barabad !!

આપણી એ છેલ્લી મુલાકાત, મારી

આપણી એ
છેલ્લી મુલાકાત,
મારી જિંદગીની છેલ્લી
ખુશી હતી !!

apani e
chhelli mulakat,
mari jindagini chhelli
khushi hati !!

ચિંતા કરવાનું છોડી દો, જેવું

ચિંતા
કરવાનું છોડી દો,
જેવું પાણી તેવી હોડી
બનાવી લો !!

chinta
karavanu chhodi do,
jevu pani tevi hodi
banavi lo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમે જેને દિલથી પ્રેમ કર્યો,

અમે જેને
દિલથી પ્રેમ કર્યો,
એ દિમાગથી ગેમ
રમી ગયા !!

ame jene
dilathi prem karyo,
e dimagathi game
rami gay !!

તું કોફી ભલે પીવે, પણ

તું કોફી ભલે પીવે,
પણ મારા માટે ચા તો તારે
જ બનાવવાની છે !!

tu coffee bhale pive,
pan mara mate cha to tare
j banavavani chhe !!

જીવનની એ સૌથી મોટી ભૂલ

જીવનની એ
સૌથી મોટી ભૂલ હોય છે,
જે ભૂલમાંથી આપણે કંઈ
શીખતા નથી !!

jivanani e
sauthi moti bhul hoy chhe,
je bhulamanthi apane kai
shikhata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારા હોઠ, મને બહુ ટેસ્ટી

તારા હોઠ,
મને બહુ ટેસ્ટી
લાગે છે !!

tara hoth,
mane bahu tasty
lage chhe !!

જયારે સાચો પ્રેમ થાય ત્યારે

જયારે સાચો પ્રેમ થાય
ત્યારે સાથે સુવાના નહીં પરંતુ
સાથે રહેવાના સપના
જોવામાં આવે છે !!

jayare sacho prem thay
tyare sathe suvana nahi parantu
sathe rahevana sapana
jovama ave chhe !!

જીવમાં જીવ આવી જાય, જયારે

જીવમાં જીવ આવી જાય,
જયારે લાંબા ઇન્તજાર પછી
તારું એક HI આવી જાય !!

jivama jiv aavi jay,
jayare lamba intajar pachi
taru ek hi avi jay !!

બધા અત્તરોના આજે ભાવ ગગડી

બધા અત્તરોના
આજે ભાવ ગગડી ગયા,
જયારે પહેલા વરસાદે માટીને
આલિંગન આપ્યું !!

badha attarona
aaje bhav gagadi gaya,
jayare pahela varasade matine
alingan apyu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.