Shala Rojmel
મારા વગર એ એટલા ખુશ

મારા વગર
એ એટલા ખુશ છે,
કે પૂછવાનું મન જ નથી થતું કે
મારી યાદ આવે છે કે નહીં !!

mara vagar
e etala khush chhe,
ke puchavanu man j nathi thatu ke
mari yaad aave chhe ke nahi !!

આ દુનિયાથી વફાદારીની આશા ના

આ દુનિયાથી
વફાદારીની આશા ના રાખો,
જયારે પ્રાર્થના કબુલ નથી થતી ને તો લોકો
ભગવાનને પણ બદલી નાખે છે !!

aa duniyathi
vafadarini aasha na rakho,
jayare prarthana kabul nathi thati ne to loko
bhagavanane pan badali nakhe chhe !!

ઓયે રોજ ભલે વાત ના

ઓયે રોજ
ભલે વાત ના કર,
જયારે પણ કર સારી
રીતે જ કરવાની !!

oye roj
bhale vat na kar,
jayare pan kar sari
rite j karavani !!

ઘણા એવા ગરીબ પણ જોયા

ઘણા એવા
ગરીબ પણ જોયા છે મેં,
જેની પાસે રૂપિયા સિવાય
બીજું કંઈ નથી !!

ghana eva
garib pan joy chhe me,
jeni pase rupiya sivay
biju kai nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકલાપણું એટલું વધી ગયું છે

એકલાપણું એટલું
વધી ગયું છે ને સાહેબ,
કે કોઈ અજાણ્યું વ્યક્તિ હાલચાલ
પૂછે તો પોતાનું લાગે છે !!

ekalapanu etalu
vadhi gayu chhe ne saheb,
ke koi ajanyu vyakti halachal
puchhe to potanu lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કૃષ્ણને પૂછવામાં આવ્યું કે આ

કૃષ્ણને પૂછવામાં
આવ્યું કે આ રાધા કોણ ?
કૃષ્ણનો જવાબ બધા મારી પાસે આવે
અને હું મારી રાધા પાસે !!

krushnane puchhavama
avyu ke aa radha kon?
krsuhnano javab badha mari pase aave
ane hu mari radha pase !!

કંઈ જ નહોતું મારી પાસે

કંઈ જ નહોતું
મારી પાસે ખોવા માટે,
તને મળ્યા પછી હવે
ડર લાગે છે !!

kai j nahotu
mari pase khova mate,
tane malya pachhi have
dar lage chhe !!

ખબર છે સૌથી FAKE વસ્તુ

ખબર છે સૌથી
FAKE વસ્તુ શું છે ?
તમારા BIRTHDAY પર
મળતી WISHES !!

khabar chhe sauthi
fake vastu shun chhe?
tamar birthday par
malati wishes !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરીઓનું દુઃખ સમજવું બહુ મુશ્કેલ

છોકરીઓનું દુઃખ
સમજવું બહુ મુશ્કેલ હોય છે,
એમના માટે એ ઘરમાં જ જગ્યા નથી
હોતી જ્યાં એ જન્મ લે છે !!

chhokarionu dukh
samajavu bahu muskel hoy chhe,
eman amate e gharama j jagya nathi
hoti jya e janm le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને તારાથી નહીં, પ્રેમથી જ

મને તારાથી નહીં,
પ્રેમથી જ નફરત થઇ ગઈ છે,
તારા ગયા પછી !!

mane tarathi nahi,
premathi j nafarat thai gai chhe,
tara gaya pachi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.