Shala Rojmel
તને મેસેજ કરવાનું બંધ કરેલ

તને મેસેજ
કરવાનું બંધ કરેલ છે,
બાકી તારી યાદ તો રોજ
આવે જ છે !!

tane message
karavanu bandh karel chhe,
baki tari yaad to roj
aave j chhe !!

એ છોકરી વધારે સારી લાગે,

એ છોકરી
વધારે સારી લાગે,
જે હંમેશા હસતી રહે છે !!

e chhokari
vadhare sari lage,
je hammesh hasati rahe chhe !!

ક્યારેક કોઈ એક વ્યક્તિના કારણે,

ક્યારેક કોઈ
એક વ્યક્તિના કારણે,
માણસ હસવાનું જ
ભૂલી જાય છે !!

kyarek koi
ek vyaktina karane,
manas hasavanu j
bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઓયે સાંભળ, મારે મારા દરેક

ઓયે સાંભળ,
મારે મારા દરેક સપનાને
તારી સાથે સાકાર
કરવા છે !!

oye sambhal,
mare mara darek sapanane
tari sathe sakar
karava chhe !!

મહત્વનું એ નથી કે એકલા

મહત્વનું એ
નથી કે એકલા છીએ,
મહત્વનું એ છે કે
ખુશ છીએ !!

mahatvanu e
nathi ke ekala chie,
mahatvanu e chhe ke
khush chie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયાની ભીડમાં કાશ કંઇક એવું

દુનિયાની ભીડમાં
કાશ કંઇક એવું થાય,
હું આંખ બંધ કરું ને તું મારી
સામે આવી જાય !!

duniyani bhidama
kash kaik evu thay,
hu ankh bandh karu ne tu mari
same aavi jay !!

એ હંમેશા છૂટી જશે, જેને

એ હંમેશા છૂટી જશે,
જેને સાચવવા આપણે ઘણા
પ્રયત્નો કર્યા હશે !!

e hammesh chhuti jashe,
jene sachavava apane ghana
prayatno karya hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ કોઈનું નથી હોતું, કોઈ

કોઈ કોઈનું નથી હોતું,
કોઈ આગમાં તો કોઈ ભાડમાં,
એક સમય બાદ ચાલ્યું જ જાય છે !!

koi koinu nathi hotu,
koi agama to koi bhadama,
ek samay bad chalyu j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આખી દુનિયાને BLUR કરીને તમે

આખી દુનિયાને BLUR
કરીને તમે જેના પર FOCUS કરશો,
એ વ્યક્તિ જ તમને એક દિવસ
CROP કરી દેશે !!

akhi duniyane blur
karine tame jena par focus karasho,
e vyakti j tamane ek divas
crop kari deshe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બસ મારો હાથ પકડી રાખજે,

બસ મારો
હાથ પકડી રાખજે,
હું સાબિત કરી દઈશ કે બધા લોકો
સાથ છોડીને નથી જતા !!

bas maro
hath pakadi rakhaje,
hu sabit kari daish ke badha loko
sath chhodine nathi jata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.