Shala Rojmel
મારા ચાલતા શ્વાસનું વેન્ટીલેટર છે

મારા ચાલતા
શ્વાસનું વેન્ટીલેટર છે તું,
બીજીવાર ના પૂછતી કે
મારી કોણ છે તું !!

mara chalata
shvasanu ventilator chhe tu,
bijivar na puchati ke
mari kon chhe tu !!

તારું ફિગર જ એટલું મસ્ત

તારું ફિગર
જ એટલું મસ્ત છે,
કે જોતા જ મારું મન
બગડે છે !!

taru figar
j etalu mast chhe,
ke jota j maru man
bagade chhe !!

ઓયે સાંભળને દિકા, મોડું થઇ

ઓયે સાંભળને દિકા,
મોડું થઇ જાય એ પહેલા એકવાર
મળવા આવી જા ને !!

oye sambhalane dika,
modu thai jay e pahela ekavar
malava aavi ja ne !!

સ્મશાન, શિખર અને સિંહાસન પર,

સ્મશાન, શિખર
અને સિંહાસન પર,
વ્યક્તિ હંમેશા એકલો જ હોય છે !!

smashan, shikhar
ane sinhasan par,
vyakti hammesh ekalo j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારી સાથે, હું બહુ ખુશ

તારી સાથે,
હું બહુ ખુશ છું !!

tari sathe,
hu bahu khush chhu !!

તકલીફમાં હું હોઉં અને પ્રાર્થના

તકલીફમાં હું
હોઉં અને પ્રાર્થના તું કરે,
એનાથી વિશેષ પ્રેમની
ભાષા શું હોઈ શકે !!

takalifama hu
hou ane prarthana tu kare,
enathi vishesh premani
bhasha shun hoi shake !!

મળવા આવ એટલે એક KISS

મળવા આવ એટલે
એક KISS તો દેવી પડે,
સાવ એમ ને એમ થોડું
ચાલે વળી !!

malava aav etale
ek kiss to devi pade,
saav em ne em thodu
chale vali !!

પરિસ્થિતિ માણસને એ બનાવી દે

પરિસ્થિતિ
માણસને એ બનાવી દે છે,
જે એ ક્યારેય હતો જ નહીં !!

paristhiti
manasane e banavi de chhe,
je e kyarey hato j nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માનવતા ના ભૂલતા, દુખના દિવસો

માનવતા ના ભૂલતા,
દુખના દિવસો કાલે જતા રહેશે,
કામ એવું કરજો કે કુદરત
પણ ખુશ થઇ જાય !!

manavata na bhulata,
dukhan divaso kale jata raheshe,
kam evu karajo ke kudarat
pan khush thai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ એક તારી કમી છે,

બસ એક તારી કમી છે,
બાકી જિંદગી જીવતા મને
પણ આવડે જ છે ને !!

bas ek tari kami chhe,
baki jindagi jivata mane
pan avade j chhe ne !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.