Shala Rojmel
જિંદગી બહુ આસાન છે, જો

જિંદગી
બહુ આસાન છે,
જો તમે બેશરમ
હોવ તો !!

jindagi
bahu asan chhe,
jo tame besharam
hov to !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘાયલ કરનારના ગમમાં ડૂબી જવા

ઘાયલ કરનારના
ગમમાં ડૂબી જવા કરતા,
મલમ લગાવનારાઓની
ખુશીમાં જીવો !!

ghayal karanarana
gamama dubi java karata,
malam lagavanaraoni
khushima jivo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોબાઈલની રીંગથી લઈને હાથની રીંગ

મોબાઈલની
રીંગથી લઈને હાથની
રીંગ સુધીનો સફર વિતાવવો છે
તારી સાથે !!

mobile ni
ringathi laine hathani
ring sudhino safar vitavavo chhe
tari sathe !!

બસ એક મેસેજ તો કર

બસ એક
મેસેજ તો કર હવે,
તારા વગર કંઈ જ
નથી ગમતું !!

bas ek
message to kar have,
tara vagar kai j
nathi gamatu !!

કોઈ વખત હાથ પકડીને ચાલી

કોઈ વખત હાથ
પકડીને ચાલી તો જો મારી સાથે,
આ સાથ જિંદગીભર માટે ગમી
ના જાય તો કહેજે !!

koi vakhat hath
pakadine chali to jo mari sathe,
sath jindagibhar mate gami
na jay to kaheje !!

જવાવાળા જતા જ રહેશે,
એમને કોઈ ફર્ક નહીં પડે તમારા
રડવા કે દુઃખી થવાથી !!

javavala jata j raheshe,
emane koi fark nahi pade tamara
radava ke dukhi thavathi !!

યાદ રાખજો મિત્રો, દુધથી હાડકાઓ

યાદ રાખજો મિત્રો,
દુધથી હાડકાઓ અને ચા થી
દોસ્તી વધુ મજબુત થાય છે !!

yad rakhajo mitro,
dudhathi hadakao ane cha thi
dosti vadhu majabut thay chhe !!

લોકડાઉને એક વાત શીખવી દીધી,

લોકડાઉને એક
વાત શીખવી દીધી,
લોકો કંટાળે ત્યારે જ તમને
યાદ કરે છે !!

lock down e ek
vat shikhavi didhi,
loko kantale tyare j tamane
yad kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કાશ તારા પર મરવા કરતા,

કાશ તારા
પર મરવા કરતા,
હું અકસ્માતમાં મરી
ગયો હોત !!

kash tara
par marava karata,
hu akasmatama mari
gayo hot !!

ગુસ્સો તારી પર જ કરુ

ગુસ્સો
તારી પર જ કરુ ને,
પ્રેમ તને જો કરું છું
પાગલ !!

gusso
tari par j karu ne,
prem tane jo karu chhu
pagal !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.