Shala Rojmel
આદર્શ જોડી બનવા માટે, દેખાવ,

આદર્શ
જોડી બનવા માટે,
દેખાવ, સ્વભાવ અને આકાર
સરખા હોવા જરૂરી નથી !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

adarsh
jodi banav mate,
dekhav, svabhav ane aakar
sarakha hova jaruri nathi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

આત્મવિશ્વાસ સૌથી મોટી મૂડી છે,

આત્મવિશ્વાસ
સૌથી મોટી મૂડી છે,
એનાથી ઘણુબધું જીતી
શકાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

atmavishvas
sauthi moti mudi chhe,
enathi ghanubadhu jiti
shakay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

કોઈ BUSY નથી હોતું સાહેબ,

કોઈ BUSY નથી હોતું સાહેબ,
તમારી VALUE પ્રમાણે તમને
REPLY મળતા હોય છે !!

koi busy nathi hotu saheb,
tamari value pramane tamane
reply malata hoy chhe !!

સુખી છો એવું દેખાડવું હોયતો

સુખી છો એવું દેખાડવું
હોયતો નવી પેઢીને અનુસરો,
અને સુખી થવું હોય તો જૂની
પેઢીને અનુસરો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sukhi chho evu dekhadavu
hoyato navi pedhine anusaro,
ane sukhi thavu hoy to juni
pedhine anusaro !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

વિચારતો રહ્યો પણ નક્કી ના

વિચારતો રહ્યો
પણ નક્કી ના કરી શક્યો,
તું યાદ આવે છે કે હું
તને યાદ કરું છું !!

vicharato rahyo
pan nakki na kari shakyo,
tu yad ave chhe ke hu
tane yad karu chhu !!

જેનાથી પ્રેમ હોય એને, પ્રેમભરી

જેનાથી પ્રેમ હોય એને,
પ્રેમભરી નજરોથી જોતા રહેવાની
મજા જ કંઇક અલગ હોય છે !!

jenathi prem hoy ene,
premabhari najarothi jot rahevani
maj j kaik alag hoy chhe !!

કુંડામાં રહીને વટવૃક્ષ ના બની

કુંડામાં રહીને
વટવૃક્ષ ના બની શકાય સાહેબ,
શાખાઓ ફેલાવવી હોય તો
જમીનમાં ઉતરવું પડશે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

kundama rahine
vatavr̥ksh na bani shakay saheb,
shakhao felavavi hoy to jaminama
utaravu padashe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જયારે છોકરી સાડી પહેરે, ભલ

જયારે
છોકરી સાડી પહેરે,
ભલ ભલા છોકરા
પીગળી જાય !!

jayare
chhokari sadi pahere,
bhal bhal chhokara
pigali jay !!

ક્યારે પૂરું થશે આ મારું

ક્યારે પૂરું
થશે આ મારું ખ્વાબ,
હું, તું અને એક રોમેન્ટિક રાત !!

kyare puru
thashe aa maru khvab,
hu, tu ane ek romentik rat !!

જેને MALE BEST FRIEND ના

જેને MALE
BEST FRIEND ના હોય,
એ છોકરી WIFE MATERIAL હોય છે !!

jene male
best friend na hoy,
e chhokari wife material hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.