Shala Rojmel
તારું ધ્યાન રાખને યાર, બસ

તારું
ધ્યાન રાખને યાર,
બસ મારા માટે !!

taru
dhyan rakhane yar,
bas mara mate !!

પ્રેમ નિભાવતા આવડવું જોઈએ સાહેબ,

પ્રેમ નિભાવતા
આવડવું જોઈએ સાહેબ,
થઇ તો એ બધાને
જાય છે !!

prem nibhavata
avadavu joie saheb,
thai to e badhane
jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હું તો એટલો માસુમ છું,

હું તો
એટલો માસુમ છું,
કે ફોનના Settings સિવાય મને
બીજે ક્યાંય Setting કરતા
નથી આવડતું !!
😂😂😂😂😂😂

hu to
etalo masum chhu,
ke phonana settings sivay mane
bije kyany setting karata
nathi avadatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આપણે તો ફોન ચાર્જ થાય,

આપણે તો
ફોન ચાર્જ થાય,
ત્યાં સુધી જ ભણવા વાળા !!
😂😂😂😂😂😂

apane to
phon charj thay,
tya sudhi j bhanava vala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે હું તારા માટે રડી

આજે હું તારા
માટે રડી રહ્યો છું,
કાલે તું પણ મારા
માટે રડીશ !!

aje hu tara
mate radi rahyo chhu,
kale tu pan mara
mate radish !!

જીવનમાં એટલો સંઘર્ષ તો કરી

જીવનમાં એટલો
સંઘર્ષ તો કરી જ લેવો,
કે તમારા બાળકનો આત્મવિશ્વાસ
વધારવા કોઈ બીજાના દાખલા
ના આપવા પડે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jivanma aetlo
sangharsh to kari j levo,
ke tamara balk no atmvishwas
vadharva koi bija na dakhla
na aapva pade

ઓયે પાગલ તું તો મારા,

ઓયે પાગલ તું તો મારા,
કાળજાનો કટકો છે !!

oye pagal tu to mara,
kalajano katako chhe !!

કોઈને છેતરીને ક્યાં જશો, માણસો

કોઈને
છેતરીને ક્યાં જશો,
માણસો છેતરાશે
ઉપરવાળો નહીં !!

koine
chhetarine kya jasho,
manaso chhetarashe
uparavalo nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ફરિયાદ તો ઘણી છે તમારાથી,

ફરિયાદ તો
ઘણી છે તમારાથી,
પણ જો તમે ફરી પાછા
આવી જશો તો માફ કરી
દઈશું દિલથી !!

phariyad to
ghani chhe tamarathi,
pan jo tame fari pacha
avi jasho to maf kari
daishun dilathi !!

દુઃખ શું છે એ એમને

દુઃખ શું છે
એ એમને પૂછો,
જેમનો Birth Day Exam
માં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dukh shun chhe
e emane puchho,
jemano birth day exam
ma ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.