Shala Rojmel
નાનપણથી એક વાત નથી સમજાતી

નાનપણથી એક
વાત નથી સમજાતી મને,
થીએટરમાં કઈ બાજુનો હાથો
આપણો હોય છે !!
😂😂😂😂😂

nanapanathi ek
vat nathi samajati mane,
thietarama kai bajuno hatho
apano hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે તો મૌસમ પણ માણસ

હવે તો મૌસમ પણ
માણસ જેવી થઇ ગઈ છે,
ગમે ત્યારે બદલાઈ જાય છે !!

have to mausam pan
manas jevi thai gai chhe,
game tyare badalai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સભ્યતાને લીધે મૌન પણ ન

સભ્યતાને લીધે
મૌન પણ ન રહેવું,
જમાનો એને નબળાઈ
સમજશે !!

sabhyatane lidhe
maun pan na rahevu,
jamano ene nabalai
samajashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અણવર ભલે બાજુમાં બેઠો હોય,

અણવર ભલે
બાજુમાં બેઠો હોય,
પણ એનું ધ્યાન તો વરરાજાની
સાળીઓમાં જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

anavar bhale
bajuma betho hoy,
pan enu dhyan to vararajani
salioma j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ તો બસ તારી સાથે

પ્રેમ તો બસ
તારી સાથે રહેવાનો,
બીજા સાથે તો જવાબદારી
પૂરી થશે !!

prem to bas
tari sathe rahevano,
bija sathe to javabadari
puri thashe !!

પ્રેમિકાને પત્નીની બધી વાત કરો

પ્રેમિકાને પત્નીની
બધી વાત કરો છો ને,
એકવાર પત્નીને પ્રેમિકાની
વાત કરી જુઓ ને !!
😂😂😂😂😂😂😂

premikane patnini
badhi vat karo chho ne,
ekavar patnine premikani
vat kari juo ne !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એવા લોકો વિશે વિચારીને દુઃખી

એવા લોકો વિશે
વિચારીને દુઃખી ના થવું સાહેબ,
જેમણે ક્યારેય તમારા વિશે
વિચાર્યું જ નથી !!

ev loko vishe
vicharine dukhi na thavu saheb,
jemane kyarey tamara vishe
vicharyu j nathi !!

પ્રાઈવેટમાં હોય કે પબ્લિકમાં, તમારા

પ્રાઈવેટમાં
હોય કે પબ્લિકમાં,
તમારા પ્રેમની રક્ષા કરજો
દેખાવ નહીં !!

praivetam
hoy ke pablikama,
tamara premani raksha karajo
dekhav nahi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જવાબદારી પણ ખુબ પરેશાન કરે

જવાબદારી પણ
ખુબ પરેશાન કરે છે,
જે એને નિભાવે છે
એને જ હેરાન કરે છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

javabadari pan
khub pareshan kare chhe,
je ene nibhave chhe
ene j heran kare chhe !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

જયારે દિલ બહુ ઉદાસ હોય,

જયારે દિલ
બહુ ઉદાસ હોય,
ઊંઘ આવવી બહુ
મુશ્કેલ થઇ જાય છે !!

jayare dil
bahu udas hoy,
ungh avavi bahu
muskel thai jay chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.