Shala Rojmel
સલાહ આપવી બહુ સહેલી છે,

સલાહ
આપવી બહુ સહેલી છે,
પણ મુશ્કેલી આવે ત્યારે
સાચે જ બધું ભૂલી
જવાય છે !!

salah
apavi bahu saheli chhe,
pan muskeli ave tyare
sache j badhu bhuli
javay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીભર યાદ રહે છે, મુશ્કેલીમાં

જિંદગીભર યાદ રહે છે,
મુશ્કેલીમાં સાથ આપવા
વાળા અને મુશ્કેલીમાં સાથ
છોડવાવાળા !!

jindagibhar yad rahe chhe,
muskelima sath apava
vala ane muskelima sath
chhodavavala !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખ તો અમને પણ બહુ

દુઃખ તો અમને
પણ બહુ થાય છે,
બસ તને એહસાસ
નથી થવા દેતા !!

dukh to amane
pan bahu thay chhe,
bas tane ehasas
nathi thava deta !!

અમુક એવા મિત્રો પણ મળ્યા

અમુક એવા મિત્રો
પણ મળ્યા છે જિંદગીમાં,
જયારે કોઈ નથી હોતું ત્યારે
માત્ર એ જ હોય છે !!

amuk eva mitro
pan malya chhe jindagima,
jayare koi nathi hotu tyare
matr e j hoy chhe !!

વહેલા મોડો ઈશ્વર તને મોકલશે

વહેલા મોડો ઈશ્વર
તને મોકલશે સફળતાનો FAX,
સપનાઓ જોવા પર ક્યાં કોઈ
દિવસ લાગ્યો છે TAX !!

vahela modo isvar
tane mokalashe safalatano fax,
sapanao jova par kya koi
divas lagyo chhe tax !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

લગ્ન પછી બધાના નસીબમાં ખુશી

લગ્ન પછી બધાના
નસીબમાં ખુશી નથી હોતી,
ક્યારેક દિલ ક્યાંક બીજે અને
શરીર ક્યાંક બીજે હોય છે !!

lagn pachi badhana
nasibama khushi nathi hoti,
kyarek dil kyank bije ane
sharir kyank bije hoy chhe !!

ક્યાંક ખૂણામાં ખાલીપો હોય તો

ક્યાંક ખૂણામાં
ખાલીપો હોય તો જવાય,
બાકી ભીડ હોય એના દિલમાં
ધક્કા ખાવા ના જવાય !!

kyank khunama
khalipo hoy to javay,
baki bhid hoy ena dilama
dhakk khava na javay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તમે ક્યારે જાગો છો એ

તમે ક્યારે
જાગો છો એ મહત્વનું છે,
બાકી સવાર તો રોજ
થાય જ છે સાહેબ !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

tame kyare
jago chho e mahatvanu chhe,
baki savar to roj
thay j chhe saheb !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જીવનમાં સુખી થવું હોય તો,

જીવનમાં
સુખી થવું હોય તો,
તમારી પોતાની જાત
સિવાય બીજા કોઈ પાસે
અપેક્ષા રાખવી નહીં.

jivanama
sukhi thavu hoy to,
tamari potani jat
sivay bija koi pase
apeksha rakhavi nahi.

Gujarati Suvichar

3 years ago

કેટલા વિચારો આવે છે એ

કેટલા વિચારો
આવે છે એ મહત્વનું નથી,
કેવા વિચારો આવે છે એ
મહત્વનું છે !!

ketala vicharo
ave chhe e mahatvanu nathi,
keva vicharo ave chhe e
mahatvanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.