Shala Rojmel
જે પતિ પત્ની પોતાની ભૂલ

જે પતિ પત્ની પોતાની
ભૂલ સ્વીકારી માફી માંગી લે,
એમનો પ્રેમ ક્યારેય ખતમ
નથી થતો !!

je pati patni potani
bhul svikari maphi mangi le,
emano prem kyarey khatam
nathi thato !!

સાચું કહું તો મારો કીમતી

સાચું કહું તો
મારો કીમતી સમય,
તારી રાહ જોવામાં જ
જતો રહે છે !!

sachhu kahu to
maro kimati samay,
tari rah jovama j
jato rahe chhe !!

એમની બેદરકારીની ફરિયાદ શું કરવી,

એમની
બેદરકારીની ફરિયાદ શું કરવી,
ચાલો આજે ફરીથી હું જ
યાદ કરી લઉં !!

emani
bedarakarini fariyad shun karavi,
chalo aje farithi hu j
yad kari lau !!

એને મારી સાથે નહીં, મારા

એને
મારી સાથે નહીં,
મારા સમય સાથે
પ્રેમ હતો !!

ene
mari sathe nahi,
mara samay sathe
prem hato !!

સમજદારી પરિસ્થિતિ પ્રમાણે આવે છે

સમજદારી પરિસ્થિતિ
પ્રમાણે આવે છે સાહેબ,
ઉંમર પ્રમાણે નહીં !!

samajadari paristhiti
pramane ave chhe saheb,
ummar pramane nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કહેતી હતી કોલેજ છોડયા પછી

કહેતી હતી કોલેજ છોડયા
પછી ફેશન ડિઝાઈનર બનીશ,
અત્યારે એની સોસાઈટીમાં
40 રૂપિયામાં બ્લાઉઝ સીવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kaheti hati kolej chhoday
pachi feshan dizainar banish,
atyare eni sosaitim
40 rupiyam blaujh sive chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી છોકરીઓને ખાલી, તમારા પૈસાથી

બધી
છોકરીઓને ખાલી,
તમારા પૈસાથી પ્રેમ
નથી હોતો !!

badhi
chhokarione khali,
tamara paisathi prem
nathi hoto !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જીવનને Deal કરીને નહીં સાહેબ,

જીવનને Deal
કરીને નહીં સાહેબ,
Feel કરીને જીવો !!

jivanane deal
karine nahi saheb,
feel karine jivo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ તો બહુ દૂરની વાત

ગર્લફ્રેન્ડ તો
બહુ દૂરની વાત છે,
મારે તો એકેય બેસ્ટી
પણ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

garlaphrend to
bahu durani vat chhe,
mare to ekey besti
pan nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નજર લાગી ગઈ છે એ

નજર લાગી
ગઈ છે એ માની લે,
હું દુર જઈ રહ્યો છું એ
જાણી લે !!

najar lagi
gai chhe e mani le,
hu dur jai rahyo chhu e
jani le !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.