Shala Rojmel
જિંદગીમાં કોઈક તો એવું હોવું

જિંદગીમાં કોઈક
તો એવું હોવું જોઈએ,
કે જયારે કોઈ ના હોય ત્યારે
એ હોવું જોઈએ !!

jindagima koik
to evu hovu joie,
ke jayare koi na hoy tyare
e hovu joie !!

બધે મગજ ના વાપરવું સાહેબ,

બધે મગજ
ના વાપરવું સાહેબ,
જીતી તો જશો પણ
જીવી નહીં શકો !!

badhe magaj
na vaparavu saheb,
jiti to jasho pan
jivi nahi shako !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનભર સાથ આપવો હોય તો

જીવનભર સાથ
આપવો હોય તો બોલો,
બાકી આ બ્રેકઅપ પેચઅપની
ગેમ મને નહીં ફાવે !!

jivanabhar sath
apavo hoy to bolo,
baki breakup pechaapani
game mane nahi fave !!

આજે જે ઉજવે છે એ

આજે જે ઉજવે છે
એ કોઈ બીજાની સાથે,
ભૂતકાળમાં વીતેલો એ
મારો પ્રસંગ છે !!

aje je ujave chhe
e koi bijani sathe,
bhutakalama vitelo e
maro prasang chhe !!

જમાનો કંઈ નથી બોલતો, બધું

જમાનો
કંઈ નથી બોલતો,
બધું પૈસા બોલે છે સાહેબ !!

jamano
kai nathi bolato,
badhu paisa bole chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હવે એના પ્રત્યે કોઈ આકર્ષણ

હવે એના પ્રત્યે
કોઈ આકર્ષણ નથી રહ્યું,
આ તો માનવતા ખાતર સંબંધ
સાચવી રાખ્યો છે !!

have en pratye
koi akarshan nathi rahyu,
aa to manavata khatar sambandh
sachavi rakhyo chhe !!

જિંદગીની સફર તો તદ્દન મફત

જિંદગીની સફર
તો તદ્દન મફત છે,
કિંમત તો મનગમતા
વિસામાની છે !!

jindagini safar
to taddan mafat chhe,
kimmat to managamata
visamani chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ વ્યક્તિને તમે ક્યારેય ના

એ વ્યક્તિને તમે
ક્યારેય ના બદલી શકો,
જેને પોતાની ભૂલ ના
સમજાતી હોય !!

e vyaktine tame
kyarey na badali shako,
jene potani bhul na
samajati hoy !!

સમયની સાથે સંબંધો સમૃદ્ધ થવા

સમયની સાથે
સંબંધો સમૃદ્ધ થવા જોઈએ,
વૃદ્ધ નહીં સાહેબ !!

samayani sathe
sambandho samruddha thava joie,
vruddha nahi saheb !!

કરવા ચૌથની હાર્દિક શુભકામનાઓ

કરવા ચૌથની હાર્દિક શુભકામનાઓ

karwa chauthani hardik shubhakamanao

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.