Shala Rojmel
જો ખબર હોત કે જવાની

જો ખબર હોત કે
જવાની આવી હશે,
તો બાળપણમાં રમતા રમતા
ટ્રક નીચે આવી જતા !!
😂😂😂😂😂😂

jo khabar hot ke
javani avi hashe,
to balapanama ramata ramata
truck niche aavi jat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારે કોઈ માટે દાખલો બનવું

તમારે કોઈ માટે
દાખલો બનવું છે કે ઉદાહરણ,
એ તમારે નક્કી કરવાનું છે !!
🌹🌷💐શુભરાત્રી💐🌷🌹

tamare koi mate
dakhalo banvu chhe ke udaharan,
e tamare nakki karavanu chhe !!
🌹🌷💐shubharatri💐🌷🌹

ખરાબ સમયમાં પણ કોઈ જોડે

ખરાબ સમયમાં પણ
કોઈ જોડે ઉમ્મીદ ના રાખશો,
કારણ કે સમાધાન ક્યારેક સિંહ ને
પણ કુતરો બનાવી દે છે !!

kharab samayama pan
koi jode ummid na rakhasho,
karan ke samadhan kyarek sinh ne
pan kutaro banavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે રસ્તા પર ચાલવાથી તમને

જે રસ્તા પર ચાલવાથી
તમને આજ સુધી કશું જ નથી મળ્યું,
એનો આજે જ ત્યાગ કરી દો !!

je rasta par chalavathi
tamane aaj sudhi kashun j nathi malyu,
eno aaje j tyag kari do !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સવારે શરુ થઈને રાત્રે પૂરી

સવારે શરુ થઈને
રાત્રે પૂરી થઇ જાય છે,
ગમે તેટલું જીવી લ્યો પણ
આ જિંદગી થોડી તો અધુરી
રહી જ જાય છે સાહેબ !!

savare sharu thaine
ratre puri thai jay chhe,
game tetalu jivi lyo pan
aa jindagi thodi to adhuri
rahi j jay chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાવવું ત્યાં જોઈએ જ્યાં ઉગવાની

વાવવું ત્યાં જોઈએ
જ્યાં ઉગવાની સંભાવના હોય,
વેરાન રણમાં ખેતી કરવાનો મતલબ
મુર્ખામી સિવાય કંઈ જ નથી !!

vavavu tya joie
jya ugavani sambhavana hoy,
veran ranam kheti karavano matalab
murkhami sivay kai j nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એના માટે બધું કરો જે

એના માટે બધું કરો જે
તમારા માટે કંઈક કરવા તૈયાર છે,
એના માટે કંઈ જ ના કરો જેને તમારા
કંઈ પણ કરવાથી કોઈ ફરક નથી પડતો,
એવી જગ્યાએ જ વાવવું જોઈએ જ્યાં
ઉગવાની સંભાવના હોય !!

ena mate badhu karo je
tamara mate kaik karava taiyar chhe,
ena mate kai j na karo jene tamara
kai pan karavathi koi farak nathi padato,
evi jagyae j vavavu joie jya
ugavani sambhavana hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બધું બહુ સરસ હોય છે,

બધું બહુ સરસ હોય છે,
જયારે તું મારી સાથે હોય છે !!

badhu bahu saras hoy chhe,
jayare tu mari sathe hoy chhe !!

વિદાય હંમેશા કષ્ટદાયક જ હોય

વિદાય હંમેશા
કષ્ટદાયક જ હોય છે,
પછી એ ઘરના આંગણેથી હોય કે
પછી કોઈના દિલના બારણેથી !!

viday hammesha
kashtadayak j hoy chhe,
pachhi e gharana anganethi hoy ke
pachhi koina dilana baranethi !!

નવું મળેલું વ્યક્તિ ભલે ગમે

નવું મળેલું વ્યક્તિ
ભલે ગમે તેટલું સારું હોય,
પણ ખાસ તો હંમેશા જુનું
વ્યક્તિ જ હોય છે !!

navu malelu vyakti
bhale game tetalu saru hoy,
pan khas to hammesha junu
vyakti j hoy chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.