Teen Patti Master Download
ખુદને પ્રેમથી ખચોખચ રાખું છું,

ખુદને પ્રેમથી
ખચોખચ રાખું છું,
મારા મિત્રોને તો હૃદયની
વચોવચ રાખું છું !!

khudane premathi
khachokhach rakhu chhu,
mara mitrone to hr̥dayani
vachovach rakhu chhu !!

થઇ ગયો સ્થિર ક્યારેક હું

થઇ ગયો સ્થિર
ક્યારેક હું કોઈ રાત બની,
હૃદય સોંસરવી તું નીકળી ઘટનાની
કોઈ વાત બની !!

thai gayo sthir
kyarek hu koi rat bani,
hr̥day sonsaravi tu nikali ghatanani
koi vat bani !!

મને જરાય ના ગમે, મારા

મને
જરાય ના ગમે,
મારા દોસ્તની આંખોમાં
આંસુ !!

mane
jaray na game,
mara dostani ankhoma
ansu !!

એ છોકરી વધારે સારી લાગે,

એ છોકરી
વધારે સારી લાગે,
જે હંમેશા હસતી
રહે છે !!

e chhokari
vadhare sari lage,
je hammesha hasati
rahe chhe !!

કદાચ નાપાસ થશો તો ચાલી

કદાચ નાપાસ
થશો તો ચાલી જશે સાહેબ,
પણ નાસીપાસ થશો
તો નહીં ચાલે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

kadach napas
thasho to chali jashe saheb,
pan nasipas thasho
to nahi chale !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

પોતે ખરેખર જેટલા સારા હોય,

પોતે ખરેખર
જેટલા સારા હોય,
એટલા દેખાવાની હિંમત બહુ
ઓછા લોકોમાં હોય છે !!

pote kharekhar
jetala sara hoy,
etala dekhavani himmat bahu
ocha lokoma hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું ખુબ જ ખુશનસીબ છું,

હું ખુબ
જ ખુશનસીબ છું,
કે મને તમે મળ્યા !!

hu khub
j khushanasib chhu,
ke mane tame mala !!

બેશક સારી વ્યક્તિ બનો, પણ

બેશક
સારી વ્યક્તિ બનો,
પણ એ સાબિત કરવામાં
સમય ના બગાડો !!

beshak
sari vyakti bano,
pan e sabit karavama
samay na bagado !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વિકલ્પો તો બહુ મળશે રસ્તો

વિકલ્પો તો બહુ
મળશે રસ્તો ભુલવાડવા માટે,
પ્રતિજ્ઞા એક જ કાફી છે મંઝીલ
સુધી પહોંચાડવા  માટે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

vikalpo to bahu
malashe rasto bhulavadava mate,
pratigna ek j kaphi chhe manjhil
sudhi pahonchadava  mate !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

આપણે આપણું ધારેલું કરી શકીએ

આપણે આપણું ધારેલું
કરી શકીએ એ આપણી "હોંશિયારી",
લોકો એમનું ધારેલું આપણી સાથે
ન કરી જાય એ આપણું "મનોબળ" !!
=====:-શુભ સવાર-:=====

apane apanu dharelu
kari shakie e apani"honshiyari",
loko emanu dharelu apani sathe
n kari jay e apanu"manobal" !!
=====:-shubh savar-:=====

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.