Teen Patti Master Download
તારો ગુસ્સો પણ મને ગમવા

તારો ગુસ્સો પણ
મને ગમવા લાગ્યો છે,
કોઈ તો છે જે હકથી મને
પોતાનું કહે છે !!

taro gusso pan
mane gamava lagyo chhe,
koi to chhe je hakathi mane
potanu kahe chhe !!

પ્રેમ કિંમતી છે, પણ ઈજ્જત

પ્રેમ
કિંમતી છે,
પણ ઈજ્જત
અણમોલ છે !!

prem
kimmati chhe,
pan ijjat
anamol chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કેમ રહે છે ગુસ્સે મારાથી,

કેમ રહે છે
ગુસ્સે મારાથી,
હું તો જાન છું
ને તારી !!

kem rahe chhe
gusse marathi,
hu to jan chhu
ne tari !!

થોડા દિવસ દુર રહેવું જરૂરી

થોડા દિવસ
દુર રહેવું જરૂરી છે,
લાઈફટાઈમ સાથે
રહેવા માટે !!

thoda divas
dur rahevu jaruri chhe,
laifataim sathe
raheva mate !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવન સારું કહેવાય જ્યારે આપણે

જીવન સારું કહેવાય જ્યારે
આપણે જીવનમાં ખુશ હોઈએ,
પણ શ્રેષ્ઠ જીવન એને કહેવાય જયારે
લોકો આપણાથી ખુશ હોય !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jivan saru kahevay jyare
apane jivanama khush hoie,
pan sreshth jivan ene kahevay jayare
loko apanathi khush hoy !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

હું તને પ્રોમિસ કરું છું,

હું તને પ્રોમિસ કરું છું,
જયારે પણ તને મારી જરૂર હશે
ત્યારે હું તારી સાથે હોઈશ !!

hu tane promis karu chhu,
jayare pan tane mari jarur hashe
tyare hu tari sathe hoish !!

વધારે પડતી કોઈની Care કરવી

વધારે પડતી
કોઈની Care કરવી એ,
આપણને મૂરખા સાબિત
કરે છે !!

vadhare padati
koini chre karavi e,
apanane murakha sabit
kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ ગરમીમાં સજા આપે છે

એ ગરમીમાં સજા
આપે છે અને ઠંડીમાં પણ,
ટાંકીમાં રહેલા પાણીનો કોઈ
ધર્મ નથી હોતો !!
😂😂😂😂😂😂

e garamima saja
ape chhe ane thandima pan,
tankima rahel panino koi
dharm nathi hoto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Image ની ચિંતા ના કરો

Image ની ચિંતા
ના કરો અને તમે જેવો છો
એવા જ રહો, આપણે માણસ છીએ
ઈચ્છાધારી નાગ નહીં !!

image ni chinta
na karo ane tame jevo chho
eva j raho, apane manas chie
icchadhari nag nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રવિવાર પણ ચાઈના જેવો છે,

રવિવાર પણ
ચાઈના જેવો છે,
સાલો ટકતો જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

ravivar pan
chaina jevo chhe,
salo takato j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.