Teen Patti Master Download
તમે ભલે કરોડો રૂપિયા કમાઈ

તમે ભલે કરોડો
રૂપિયા કમાઈ લો,
પણ બાળપણના એ દિવસો
પાછા નહીં ખરીદી શકો
હો સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

tame bhale karodo
rupiya kamai lo,
pan balapanana e divaso
pacha nahi kharidi shako
ho saheb !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ઓયે સાંભળ એક વાત કહું,

ઓયે સાંભળ
એક વાત કહું,
મને બહુ પ્રેમ છે
તારી સાથે !!

oye sambhal
ek vat kahu,
mane bahu prem chhe
tari sathe !!

કોઈ મરતું રહ્યું વાત કરવા

કોઈ મરતું
રહ્યું વાત કરવા માટે,
અને કોઈને ખબર
પણ નહીં !!

koi maratu
rahyu vat karava mate,
ane koine khabar
pan nahi !!

નસીબદાર એટલે, મોડે સુધી ચેટ

નસીબદાર એટલે,
મોડે સુધી ચેટ કરી શકાય,
એવી ખાસ વ્યક્તિ હોવી !!

nasibadar etale,
mode sudhi chet kari shakay,
evi khas vyakti hovi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

Love Bite ની ઉંમરમાં, મચ્છર

Love Bite
ની ઉંમરમાં,
મચ્છર કરડી રહ્યા છે
સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

love bite
ni ummarama,
macchar karadi rahya chhe
saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અવાજ ઉંચો હશે તો અમુક

અવાજ ઉંચો હશે તો
અમુક લોકો જ સાંભળશે,
પણ વાત જો ઉંચી હશે તો ઘણા
લોકો સાંભળશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

avaj uncho hashe to
amuk loko j sambhalashe,
pan vat jo unchi hashe to ghan
loko sambhalashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પોતાનો ખયાલ તો રાખી નથી

પોતાનો ખયાલ
તો રાખી નથી શકતા તમે,
અને મને કંઈ થાય તો ડોક્ટર
બની જાઓ છો !!

potano khayal
to rakhi nathi shakata tame,
ane mane kai thay to doktar
bani jao chho !!

વાત તો સાથે ચાલવાની હતી,

વાત તો
સાથે ચાલવાની હતી,
તમે તો આગળ
નીકળી ગયા !!

vat to
sathe chalavani hati,
tame to agal
nikali gay !!

જયારે તમે સાથે નથી હોતા,

જયારે તમે
સાથે નથી હોતા,
તમારી યાદો મારી
સાથે હોય છે !!

jayare tame
sathe nathi hota,
tamari yado mari
sathe hoy chhe !!

કેટલા LUCKY હોય છે એ

કેટલા LUCKY
હોય છે એ લોકો,
જેને પોતાના CRUSH જોડે
રોજ વાત થતી હોય !!

ketala lucky
hoy chhe e loko,
jene potana crush jode
roj vat thati hoy !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.