Teen Patti Master Download
ગર્લફ્રેન્ડ ઘરે આવવાની હતી એટલે

ગર્લફ્રેન્ડ ઘરે
આવવાની હતી એટલે
મીણબત્તીથી ઘર સજાવ્યું હતું,
પડોશીઓએ મેલીવિદ્યા સમજી
પોલીસ બોલાવી લીધી !!
😂😂😂😂😂😂😂

garlaphrend ghare
avavani hati etale
minabattithi ghar sajavyu hatu,
padoshioe melividya samaji
police bolavi lidhi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ એક એવી લાગણીઓનું બંધન

પ્રેમ એક એવી
લાગણીઓનું બંધન છે,
જેમાં માણસ ખુદને પણ ભૂલી
જાય છે બીજા માટે !!

prem ek evi
laganionu bandhan chhe,
jema manas khudane pan bhuli
jay chhe bija mate !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ માત્ર એવા વ્યક્તિને કરજો,

પ્રેમ માત્ર
એવા વ્યક્તિને કરજો,
જે તમને સમજવાના બધા
પ્રયત્ન કરે !!

prem matr
eva vyaktine karajo,
je tamane samajavana badha
prayatn kare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલું પગલું હંમેશા, સૌથી મુશ્કેલ

પહેલું
પગલું હંમેશા,
સૌથી મુશ્કેલ
હોય છે !!

pahelu
pagalu hammesha,
sauthi muskel
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે થોડા પણ કોઈ બીજાના

જે થોડા પણ
કોઈ બીજાના હોય,
મારે એ જરા પણ
ના જોઈએ !!

je thoda pan
koi bijana hoy,
mare e jara pan
na joie !!

તારી કસમ, તને યાદ કર્યા

તારી કસમ,
તને યાદ કર્યા વગર
નથી રહેવાતું સનમ !!

tari kasam,
tane yad karya vagar
nathi rahevatu sanam !!

જે માણસ કર્મ કરીને ફળની

જે માણસ કર્મ કરીને
ફળની આશા નથી રાખતો,
એની મદદ તો ભગવાને પણ કરવી
જ પડે છે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je manas karm karine
falani asha nathi rakhato,
eni madad to bhagavane pan karavi
j pade chhe saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

દિલમાં એ જ વસે જેનું

દિલમાં એ જ વસે
જેનું મન સાફ હોય સાહેબ,
કારણ કે સોયમાં એ દોરો જ
પ્રવેશી શકે જેમાં કોઈ
ગાંઠ ના હોય !!

dilama e j vase
jenu man saf hoy saheb,
karan ke soyama e doro j
praveshi shake jema koi
ganth na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક કેહવત મૂળથી જ ખોટી

અમુક કેહવત
મૂળથી જ ખોટી હોય છે,
જેમ કે ધાર્યું તો ધણીનું
જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk kehavat
mulathi j khoti hoy chhe,
jem ke dharyu to dhaninu
j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા નસીબમાં તું નહીં, ખાલી

મારા
નસીબમાં તું નહીં,
ખાલી રડવાનું જ
લખ્યું છે !!

mara
nasibama tu nahi,
khali radavanu j
lakhyu chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.