Teen Patti Master Download
જરૂરી નથી કે બધે તલવાર

જરૂરી નથી કે
બધે તલવાર લઈને ફરો,
ધારદાર ઈરાદાઓ પણ
જીત અપાવે છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

jaruri nathi ke
badhe talavar laine faro,
dharadar iradao pan
jit apave chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

વ્યક્તિમાં બદલાવ બે કારણોસર આવે

વ્યક્તિમાં બદલાવ
બે કારણોસર આવે છે,
કોઈ ખાસ એની જિંદગીમાં
આવે અથવા કોઈ ખાસ એની
જિંદગીમાંથી જતું રહે !!

vyaktima badalav
be karanosar ave chhe,
koi khas eni jindagima
ave athava koi khas eni
jindagimanthi jatu rahe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું આખી જિંદગી નફરત કરતી

તું આખી
જિંદગી નફરત કરતી રહેજે,
હું આખી જિંદગી પ્રેમ
કરતો રહીશ !!

tu aakhi
jindagi nafarat karati raheje,
hu akhi jindagi prem
karato rahish !!

આગેવાની તમારા કદ પર નિર્ભર

આગેવાની તમારા
કદ પર નિર્ભર નથી હોતી,
એ તમારા #Attitude પર
નિર્ભર હોય છે સાહેબ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

agevani tamara
kad par nirbhar nathi hoti,
e tamara #attitude par
nirbhar hoy chhe saheb !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

એક ગ્લાસ જ્યુસને બે કલાકમાં

એક ગ્લાસ જ્યુસને
બે કલાકમાં ખતમ કરવાની કળા,
ફક્ત કેફેમાં બેઠેલા કપલને
જ આવડે છે !!
😂😂😂😂😂

ek glas jyusane
be kalakama khatam karavani kala,
fakt cafema bethel cupelne
j avade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે છોકરીઓ સાથે પહેલેથી જ

મારે છોકરીઓ સાથે
પહેલેથી જ 36 નો આંકડો છે,
તે મારા સિવાય બધાની Comments
નો Reply કરે છે !!

mare chhokario sathe
pahelethi j 36 no ankado chhe,
te mara sivay badhani comments
no reply kare chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રૂપનું શું કામ છે સાચા

રૂપનું શું
કામ છે સાચા પ્રેમમાં,
આંખ જો મજનૂની હોય તો
લૈલા સુંદર જ લાગે !!

rupanu shu
kam chhe sacha premama,
ankh jo majanuni hoy to
laila sundar j lage !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મંદ-મંદ પવનમાં પણ તોફાન મચાવી

મંદ-મંદ પવનમાં
પણ તોફાન મચાવી ગયા,
મદમસ્ત મુસ્કાન આપીને
અમારું દિલ ચોરી ગયા !!

mand-mand pavanama
pan tofan machavi gaya,
madamast muskan apine
amaru dil chori gaya !!

રાતે 12 વાગે #PM બદલાઈ

રાતે 12 વાગે
#PM બદલાઈ જશે,
કારણ કે રાતે 12 વાગે
#AM થઇ જશે !!

rate 12 vage
#pm badalai jashe,
karan ke rate 12 vage
#am thai jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જાગું ત્યારથી જલસા ને સુતા

જાગું ત્યારથી
જલસા ને સુતા ભેગું સુખ,
તમારા જેવા મિત્રો હોય
પછી શેનું દુઃખ !!

jagu tyarathi
jalasa ne suta bhegu sukh,
tamara jeva mitro hoy
pachi shenu dukh !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.