Teen Patti Master Download
શબ્દ અલગ અલગ પણ મતલબ

શબ્દ અલગ અલગ
પણ મતલબ તો એક જ છે,
માં બોલો કે ભગવાન વાત
તો એક જ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sabd alag alag
pan matalab to ek j chhe,
ma bolo ke bhagavan vat
to ek j chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ગર્લફ્રેન્ડ એક એવું પ્રાણી છે

ગર્લફ્રેન્ડ એક એવું પ્રાણી છે કે
જે તમને રોજ ટોકી ટોકીને સુધારશે,
અને એક વર્ષ પછી એમ કહેશે કે બાબુ
હવે તું પહેલા જેવો નથી રહ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend ek evu prani chhe ke
je tamane roj toki tokine sudharashe,
ane ek varsh pachi em kaheshe ke babu
have tu pahela jevo nathi rahyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલીવાર મરવાનું મન થાય છે,

પહેલીવાર
મરવાનું મન થાય છે,
પણ સમજાતું નથી કે
કોના પર મરું !!
😝😝😝😝😝😝

pahelivar
maravanu man thay chhe,
pan samajatu nathi ke
kona par maru !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકોને ફરક નથી પડતો કે

લોકોને ફરક નથી
પડતો કે તમે ખુશ છો કે નહીં,
એમને બસ એ વાતથી ફરક
પડે છે કે તમે એમને ખુશ
રાખો છો કે નહીં !!

lokone farak nathi
padato ke tame khush chho ke nahi,
emane bas e vatathi farak
pade chhe ke tame emane khush
rakho chho ke nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

શું કહું એને કે એની

શું કહું એને કે એની
સાથેની અંતિમ મુલાકાત,
મને અંતિમ ભવની, અંતિમ
મુલાકાતની અનંત પીડા
આપી ગઈ !!

shu kahu ene ke eni
satheni antim mulakat,
mane antim bhavani, antim
mulakatani anant pida
api gai !!

આજે પણ એવા લોકો છે

આજે પણ એવા લોકો છે જે
તમારા માટે વર્ષો સુધી રાહ જોતા હોય છે,
જયારે બીજા લોકો તમને થોડા
સમયમાં જ ભૂલી જાય છે !!

aje pan eva loko chhe je
tamara mate varsho sudhi rah jota hoy chhe,
jayare bija loko tamane thoda
samayama j bhuli jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હસવાથી શરૂઆત થાય અને રડવાથી

હસવાથી શરૂઆત
થાય અને રડવાથી ખતમ,
બસ આ જ એક જુર્મને લોકો
મોહબ્બત કહે છે !!

hasavathi sharuat
thay ane radavathi khatam,
bas aa j ek jurmane loko
mohabbat kahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સમજદાર વ્યક્તિ જયારે સંબધ નિભાવવાનું

સમજદાર વ્યક્તિ
જયારે સંબધ નિભાવવાનું બંધ કરે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એની લાગણીને
ઠેસ પહોંચી છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

samajadar vyakti
jayare sambadh nibhavavanu bandh kare,
tyare samaji levu ke eni laganine
thes pahonchi chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

પ્રેમ કરતા તો ઘણા લોકો

પ્રેમ કરતા તો
ઘણા લોકો શીખવાડે છે,
એને ભૂલવો કેમ એ શીખવાડવાવાળું
કોઈ નથી !!

prem karata to
ghana loko shikhavade chhe,
ene bhulavo kem e shikhavadavavalu
koi nathi !!

દિવસે કામ સુવા નથી દેતું,

દિવસે કામ
સુવા નથી દેતું,
અને રાતે એક નામ
સુવા નથી દેતું !!
🍃🍂🍃🍂🍃🍂🍃🍂

divase kam
suva nathi detu,
ane rate ek nam
suva nathi detu !!
🍃🍂🍃🍂🍃🍂🍃🍂

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.