Teen Patti Master Download
જેનાથી સાચો પ્રેમ થઇ જાય

જેનાથી
સાચો પ્રેમ થઇ જાય છે,
દુનિયાનો સૌથી સારો માણસ
એ જ લાગે છે !!

jenathi
sacho prem thai jay chhe,
duniyano sauthi saro manas
e j lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આજે તું ઇગ્નોર જો કરે

આજે તું
ઇગ્નોર જો કરે છે,
તો કાલે યાદ પણ નહીં જ કરે !!

aje tu
ignor jo kare chhe,
to kale yad pan nahi j kare !!

જરૂરી નથી કે બોલીને જ

જરૂરી નથી કે બોલીને
જ નારાજગી જાહેર કરવી,
બસ મેસેજ વાંચીને ઇગ્નોર કરો
તો પણ બળી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke boline
j narajagi jaher karavi,
bas mesej vanchine ignor karo
to pan bali jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ધૂળેટીનો રંગ તો ઉતરી ગયો,

ધૂળેટીનો
રંગ તો ઉતરી ગયો,
તારા પ્રેમનો રંગ કઈ
રીતે ઉતારું !!

dhuletino
rang to utari gayo,
tara premano rang kai
rite utaru !!

કોઈની જિંદગી બગાડીને પોતાની જિંદગી

કોઈની જિંદગી
બગાડીને પોતાની જિંદગી સુધારવી,
તેની સજા આજે નહીં તો કાલે જરૂર
મળે છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

koini jindagi
bagadine potani jindagi sudharavi,
teni saja aje nahi to kale jarur
male chhe saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મનગમતી વ્યક્તિની યાદો સાથેનું, એકાંત

મનગમતી
વ્યક્તિની યાદો સાથેનું,
એકાંત પણ અવસર જેવું
હોય છે સાહેબ !!

managamati
vyaktini yado sathenu,
ekant pan avasar jevu
hoy chhe saheb !!

નથી જોઈતું આજનું આ શાણપણ,

નથી જોઈતું
આજનું આ શાણપણ,
મને તો વ્હાલું છે બસ
એ જ બાળપણ !!

nathi joitu
ajanu aa shanapan,
mane to vhalu chhe bas
e j balapan !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હવે આવી અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આવી
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે BF નો મતલબ બારમું
ફેલ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

have aavi
afava kon felave chhe,
ke bf no matalab baramu
fel thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભીતરમાં આનંદની ખોજ કર, ભૂલી

ભીતરમાં
આનંદની ખોજ કર,
ભૂલી દુનિયાને બે ઘડી
મોજ કર !!

bhitaram
anandani khoj kar,
bhuli duniyane be ghadi
moj kar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાચા દોસ્ત એ એક એવો

સાચા દોસ્ત
એ એક એવો ખજાનો છે,
જે બધા લોકોને નથી
મળતો સાહેબ !!

sacha dost
e ek evo khajano chhe,
je badha lokone nathi
malato saheb !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.