Teen Patti Master Download
એક જ દિલ છે મારી

એક જ
દિલ છે મારી પાસે,
એને પણ ભણવામાં
લગાવી દેવાનું ?
😡😂😡😂😡😂

ek j
dil chhe mari pase,
ene pan bhanavama
lagavi devanu?
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે એ Number ફક્ત નામનો

હવે એ Number ફક્ત
નામનો જ રહી ગયો સાહેબ,
જેની સાથે વાત કરવાથી અલગ
જ ખુશી મળતી હતી મને !!

have e number fakt
namano j rahi gayo saheb,
jeni sathe vat karavathi alag
j khushi malati hati mane !!

તારા જવાથી બીજું તો શું

તારા જવાથી
બીજું તો શું થશે,
બસ આ હૃદય ધબકારો
ચુકી જશે !!

tara javathi
biju to shu thashe,
bas aa raday dhabakaro
chhuki jashe !!

હું તને ખુબ જ #Miss

હું તને ખુબ
જ #Miss કરું છું,
પણ તકલીફ એ છે કે આ
વાતને તું કોઈ દિવસ
સમજતી જ નથી !!

hu tane khub
j#miss karu chhu,
pan takalif e chhe ke aa
vatane tu koi divas
samajati j nathi !!

કોઈ વ્યક્તિની ચિંતા દિલથી થવા

કોઈ વ્યક્તિની
ચિંતા દિલથી થવા લાગે,
પછી એ વ્યક્તિથી દુર રહેવું
ખુબ મુશ્કેલ છે !!

koi vyaktini
chinta dilathi thava lage,
pachi e vyaktithi dur rahevu
khub muskel chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલા નસીબદાર હોય છે એવા

કેટલા નસીબદાર
હોય છે એવા લોકો,
જેમને આ ખોટી દુનિયામાં
સાચોપ્રેમ કરવાવાળા
મળ્યા હોય છે !!

ketala nasibadar
hoy chhe eva loko,
jemane khoti duniyama
sachoprem karavavala
malya hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે ક્યારેય ના ભરાય એવો

જે ક્યારેય ના ભરાય
એવો એક ભાવ હોય છે,
હા બસ એનું નામ જ
લગાવ હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je kyarey na bharay
evo ek bhav hoy chhe,
ha bas enu nam j
lagav hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

કંઇક કરવું જ હોય તો

કંઇક કરવું જ
હોય તો જલસા કરો,
પારકી પંચાત તો આખું
ગામ કરે છે સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

kaik karavu j
hoy to jalasa karo,
paraki panchat to aakhu
gam kare chhe saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલી તો ખબર પડી ગઈ

એટલી તો
ખબર પડી ગઈ હવે,
લોકોના મન વાતાવરણ કરતા
પણ વધુ બદલે છે !!

etali to
khabar padi gai have,
lokona man vatavaran karata
pan vadhu badale chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે એક ગાંડી જોઈ, તો

આજે એક ગાંડી જોઈ,
તો મને તારી યાદ આવી ગઈ !!
😜😜😜😜😜😜

aje ek gandi joi,
to mane tari yad aavi gai !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.