Shala Rojmel
જે વ્યક્તિ થોડામાં ખુશ રહે

જે વ્યક્તિ
થોડામાં ખુશ રહે છે,
સૌથી વધારે ખુશીઓ માત્ર
એની પાસે હોય છે !!

je vyakti
thodama khush rahe chhe,
sauthi vadhare khushio matra
eni pase hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં ત્રણ ભૂલ ક્યારેય ના

જીવનમાં ત્રણ
ભૂલ ક્યારેય ના કરવી,
પોતાની મરજીથી લગ્ન,
ઘરવાળાની મરજીથી લગ્ન
અને ભૂલથી પણ લગ્ન !!

jivanama tran
bhul kyarey na karavi,
potani marajithi lagn,
gharavalani marajithi lagn
ane bhulathi pan lagn !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કરીબી અને ગરીબી દ્વારા શીખવા

કરીબી અને ગરીબી
દ્વારા શીખવા મળેલો સબક,
હંમેશા યાદ રહે છે !!

karibi ane garibi
dvar shikhav malelo sabak,
hammesh yad rahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શોખની કિંમત અને જીદનો અંજામ,

શોખની કિંમત
અને જીદનો અંજામ,
કોણ જોવે છે !!

sokhani kimmat
ane jidano anjam,
kon jove chhe !!

મને મારા ભૂતકાળ માટે કોઈ

મને મારા ભૂતકાળ
માટે કોઈ પછતાવો નથી,
બસ એ સમય માટે પછતાવો છે
જે મેં ખોટા લોકો સાથે
બરબાદ કર્યો !!

mane mara bhutakal
mate koi pachhatavo nathi,
bas e samay mate pachatavo chhe
je me khota loko sathe
barabad karyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાત કરી હોત તો કોઈ

વાત કરી હોત તો
કોઈ હલ નીકળ્યો હોત,
પણ એમને દુર જવું હતું
એટલે ખામોશ રહ્યા !!

vat kari hot to
koi hal nikalyo hot,
pan emane dur javu hatu
etale khamosh rahy !!

માણસનો ચહેરો ભલે ગમે તેટલો

માણસનો ચહેરો
ભલે ગમે તેટલો સુંદર હોય,
જીભ જો કડવી હશે તો લોકો
મોઢું ફેરવી જ લેશે !!

manasano chahero
bhale game tetalo sundar hoy,
jibh jo kadavi hashe to loko
modhu feravi j leshe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભાઈ બહેનનો અનોખો સંબંધ એટલે,

ભાઈ બહેનનો
અનોખો સંબંધ એટલે,
બહેન માટે કોઈના હાડકા
ભાંગી નાખશે પણ બહેનને
એક ચાર્જર નહીં આપે !!

bhai bahenano
anokho sambandh etale,
bahen mate koina hadak
bhangi nakhashe pan bahenane
ek charger nahi aape !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અંતે એકલા જીવવાનું શીખી લીધું,

અંતે એકલા
જીવવાનું શીખી લીધું,
ખબર નહીં ક્યારે કોણ
સાથ છોડી દે !!

ante ekala
jivavanu shikhi lidhu,
khabar nahi kyare kon
sath chhodi de !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મનમાં ઉતરવું અને મનથી ઉતરવું,

મનમાં ઉતરવું
અને મનથી ઉતરવું,
આ બંનેમાં ધુમ્મસ અને ધુમાડા
જેટલો ફરક હોય છે !!

manama utaravu
ane manathi utaravu,
aa bannem dhummas ane dhumada
jetalo farak hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.