Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં હોઈએ ત્યારે વાતો કરવા

પ્રેમમાં
હોઈએ ત્યારે વાતો કરવા
માટે વિષય શોધવા નથી પડતા,
ફાલતું વાત પણ Fabulous
લાગે છે !!

prem ma
hoie tyare vato karava
mate vishay shodhava nathi padata,
falatu vat pan fabulous
lage chhe !!

ઉદાહરણ આપવું તો સહેલું છે,

ઉદાહરણ
આપવું તો સહેલું છે,
પરંતુ ઉદાહરણ બનવું
મુશ્કેલ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

udaharan
aapavu to sahelu chhe,
parantu udaharan banavu
muskel chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઓયે દિકુ ફ્રી છો ? તો

ઓયે દિકુ ફ્રી છો ?
તો ચાલ 7 ફેરા ફરી લઈએ !!

oye diku free chho?
to chal 7 fera fari laie !!

હવે તો આદત થઇ ગઈ

હવે તો
આદત થઇ ગઈ છે યાર,
તમે રોજ રોજ હર્ટ કરો ને હું ચહેરા
પર સ્માઈલ રાખું !!

have to
aadat thai gai chhe yar,
tame roj roj hurt karo ne hu chaher
par smail rakhu !!

ખબર જ ના પડી કેમ

ખબર જ ના
પડી કેમ થઇ ગયો,
તને રોજ આમ હસતા જોઇને
પ્રેમ થઇ ગયો !!

khabar j na
padi kem thai gayo,
tane roj aam hasata joine
prem thai gayo !!

હું તને ત્યારે પ્રેમ કરવાનું

હું તને ત્યારે
પ્રેમ કરવાનું બંધ કરીશ,
જે દિવસે મારી આંખો
નહીં ખુલે !!

hu tane tyare
prem karavanu bandh karish,
je divase mari aankho
nahi khule !!

કોઈને ક્યારેય પણ હદથી વધારે

કોઈને ક્યારેય પણ
હદથી વધારે પ્રેમ ના કરતા,
નહીતર પછી તમે એને ભૂલી
નહીં શકો અને એ તમને
યાદ પણ નહીં કરે !!

koine kyarey pan
had thi vadhare prem na karata,
nahitar pachi tame ene bhuli
nahi shako ane e tamane
yad pan nahi kare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો પણ દીવાસળી જેવા હોય

લોકો પણ
દીવાસળી જેવા હોય છે,
અમુક પ્રગટાવે અને અમુક
સળગાવે !!

loko pan
divasali jeva hoy chhe,
amuk pragatave ane aamuk
salagave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ફક્ત Miss You કહેવાથી કંઈ

ફક્ત Miss You
કહેવાથી કંઈ નથી થતું સાહેબ,
દિલના ટુકડે ટુકડા થઇ જાય છે
કોઈને યાદ કરતા કરતા !!

fakt miss you
kahevathi kai nathi thatu saheb,
dil na tukade tukada thai jay chhe
koine yad karata karata !!

તો શું થઇ ગયું કે

તો શું થઇ ગયું કે જુદા થઇ
ગયા અમે બંને એકબીજાથી,
પણ ખુશી તો એ વાતની છે
કે મળ્યા તો હતા !!

to shu thai gayu ke juda thai
gaya ame banne ekabijathi,
pan khushi to e vatani chhe
ke malya to hata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.