Teen Patti Master Download
જેની સાથે આખી રાત વાતો

જેની સાથે
આખી રાત વાતો થતી,
આજે એનો એક મેસેજ પણ
નથી આવતો !!

jeni sathe
aakhi rat vato thati,
aaje eno ek message pan
nathi aavato !!

જે પણ મારું દિલ તોડે,

જે પણ
મારું દિલ તોડે,
ભગવાન એનું મોઢું
તોડી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

je pan
maru dil tode,
bhagavan enu modhu
todi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમને IGNORE કરવામાં મારો જીવ

તમને IGNORE
કરવામાં મારો
જીવ જ નથી ચાલતો,
પણ તમે તો જોરદાર
IGNORE કરી લો છો !!

tamane ignore
karavama maro
jiv j nathi chalato,
pan tame to joradar
ignore kari lo chho !!

ઈતિહાસ ગવાહ છે એ વાતનો,

ઈતિહાસ
ગવાહ છે એ વાતનો,
કે બોયફ્રેન્ડ પાસેથી મળેલો ફોન
છોકરીઓ બ્રેકઅપ પછી પણ
પાછો નથી આપતી !!
😂😂😂😂😂😂

itihas
gavah chhe e vatano,
ke boyfriend pasethi malelo phone
chhokario breakup pachi pan
pachho nathi aapati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક પ્રેમ અને એક દોસ્તીને,

એક પ્રેમ
અને એક દોસ્તીને,
સાબિત કરવાની
જરૂર નથી !!

ek prem
ane ek dostine,
sabit karavani
jarur nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં એટલા સફળ બની જાઓ,

જિંદગીમાં
એટલા સફળ બની જાઓ,
કે જેના માટે તમે તડપ્યા છો એ
તમારી એક ઝલક જોવા માટે
તડપી જાય !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jindagima
etala safal bani jao,
ke jena mate tame tadapya chho e
tamari ek zalak jova mate
tadapi jay !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

દુનિયાનું તો એવું છે સાહેબ,

દુનિયાનું
તો એવું છે સાહેબ,
સાથ ત્યાં સુધી મતલબ
જ્યાં સુધી !!

duniyanu
to evu chhe saheb,
sath tya sudhi matalab
jya sudhi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક છોકરો છોકરી સાથે 2

દરેક છોકરો છોકરી સાથે
2 દિવસ વાત કરીને એમ કહે જ,
કે તારી જેટલી Chat મેં કોઈ
છોકરી સાથે કરી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

darek chhokaro chhokari sathe
2 divas vat karine em kahe j,
ke tari jetali chat me koi
chhokari sathe kari j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જવાબદારી ક્યારેય ઉંમર જોઇને નથી

જવાબદારી ક્યારેય
ઉંમર જોઇને નથી આવતી,
પણ હા જયારે પણ આવે તમારા
ખભા મજબુત કરી નાખે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

javabadari kyarey
ummar joine nathi aavati,
pan ha jayare pan aave tamara
khabha majabut kari nakhe chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

તમે જો અકડમાં રહેશો, તો

તમે જો અકડમાં રહેશો,
તો જ લોકો ઔકાતમાં રહેશે !!

tame jo akad ma rahesho,
to j loko aukat ma raheshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.