Teen Patti Master Download
દોસ્ત આભાર માન મારો કે

દોસ્ત આભાર માન
મારો કે હું તને #Tag કરું છું,
બાકી તો મને ખબર જ છે કે તને
ઘરમાં કોઈ પૂછતું પણ નથી !!
😝😝😝😝😝😝

dost aabhar man
maro ke hu tane #tag karu chhu,
baki to mane khabar j chhe ke tane
ghar ma koi puchatu pan nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો વાયરસ જેવા હોય

અમુક લોકો
વાયરસ જેવા હોય છે,
જિંદગીમાં આવીને જિંદગીની
પથારી ફેરવી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
vayaras jeva hoy chhe,
jindagima aavine jindagini
pathari feravi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બ્રેકઅપ કે ડિવોર્સનું કારણ માત્ર

બ્રેકઅપ કે ડિવોર્સનું કારણ
માત્ર પ્રેમનો અભાવ નથી હોતો,
મોટાભાગે તો સમજદારીનો
અભાવ હોય છે !!

breakup ke divors nu karan
matr premano abhav nathi hoto,
motabhage to samajadarino
abhav hoy chhe !!

મંઝીલ સુધી પહોંચતા પહોંચતા એક

મંઝીલ સુધી પહોંચતા
પહોંચતા એક વાત સમજાઈ ગઈ,
કે મારા હમસફરની રાહ તો
ક્યારની બદલાઈ ગઈ !!

manjhil sudhi pahochata
pahochata ek vat samajai gai,
ke mara hamasafarani rah to
kyarani badalai gai !!

મને પહેલા એ છોકરાઓ સીધા

મને પહેલા એ છોકરાઓ
સીધા લાગતા જેમની #GF ના હોય,
હવે એ સીધા લાગે છે જેમની
માત્ર એક જ #GF હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mane pahel e chhokarao
sidha lagata jemani #gf na hoy,
have e sidha lage chhe jemani
matr ek j #gf hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફેરફૂદડી તો બધા ફરે ગાંડી,

ફેરફૂદડી
તો બધા ફરે ગાંડી,
મારે તો તારી સાથે સાત
ફેરા ફરવા છે !!

fer fudadi
to badha fare gandi,
mare to tari sathe sat
fera farava chhe !!

ખોટું ના લાગે તો એક

ખોટું ના લાગે
તો એક વાત કહું ?
આજથી હું તારા
દિલમાં રહું ?

khotu na lage
to ek vat kahu?
ajathi hu tara
dil ma rahu?

ભરોસો હોય ત્યાં સુધી ખોટી

ભરોસો હોય ત્યાં સુધી
ખોટી વાતો પણ સાચી લાગે છે,
પણ જયારે ભરોસો તૂટે ત્યારે
સાચી વાતો પણ ખોટી લાગે છે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

bharoso hoy tya sudhi
khoti vato pan sachi lage chhe,
pan jayare bharoso tute tyare
sachi vato pan khoti lage chhe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

પ્રેમ હશે એ તમને છોડવાનું

પ્રેમ હશે એ તમને
છોડવાનું કહેશે જ નહીં,
પણ જો પ્રેમ જ નહીં હોય તો
બહાનું બનાવી જ લેશે !!

prem hashe e tamane
chhodavanu kaheshe j nahi,
pan jo prem j nahi hoy to
bahanu banavi j leshe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ફરી નહીં મળું એ

હું ફરી નહીં
મળું એ યાદ રાખજે,
તું આ નખરા કરવામાં થોડું
માપ રાખજે !!

hu fari nahi
malu e yad rakhaje,
tu nakhara karavama thodu
map rakhaje !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.