Teen Patti Master Download
આજે તમે જે દુઃખ સહન

આજે તમે જે
દુઃખ સહન કરો છો,
તે કાલે તમારી તાકાત હશે !!

aaje tame je
dukh sahan karo chho,
te kale tamari takat hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતાના સ્વભાવમાં બદલાવ માણસ જાતે

પોતાના
સ્વભાવમાં બદલાવ
માણસ જાતે જ કરી શકે છે,
બીજા માત્ર એનો ઉપાય
બતાવી મદદ કરી શકે છે !!

potana
svabhav ma badalav
manas jate j kari shake chhe,
bija matr eno upay
batavi madad kari shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વ્હાલ, વરસાદ અને વિચાર, જો

વ્હાલ,
વરસાદ અને વિચાર,
જો સમયસર આવે તો
જ કામના !!

vhal,
varasad ane vichar,
jo samayasar ave to
j kamana !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અમુક લોકો તો એવા નમુના

અમુક લોકો તો
એવા નમુના હોય છે,
કે જયારે પણ યાદ કરો
સ્માઈલ આવી જ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko to
eva namuna hoy chhe,
ke jayare pan yad karo
smale aavi j jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં થપ્પડ ના મારી શકાય,

જ્યાં થપ્પડ
ના મારી શકાય,
ત્યાં #ટોન્ટ મારવામાં
આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jya thappad
na mari shakay,
tya #tont maravama
aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેવો જોગાનુજોગ છે, વેકેશનથી પત્નીને

કેવો જોગાનુજોગ છે,
વેકેશનથી પત્નીને આવવાનો
સમય થયોને વાવાઝોડુ
આવવાની ચેતવણી !!
😂😂😂😂😂😂

kevo joganujog chhe,
vacatin thi patnine aavavano
samay thayone vavajhodu
aavavani chetavani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકલો જીવી લઈશ હું તમારા

એકલો જીવી
લઈશ હું તમારા વગર,
ઘડી બે ઘડી રહીને મારી
આદત ખરાબ ના કરો !!

ekalo jivi
laish hu tamara vagar,
ghadi be ghadi rahine mari
aadat kharab na karo !!

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે

કોઈએ મને
પૂછ્યું પ્રેમ એટલે શું ?
વ્યાખ્યા તો ના આવડી પણ
તારી યાદ આવી ગઈ !!

koie mane
puchhyu prem etale shu?
vyakhya to na aavadi pan
tari yad aavi gai !!

લોખંડનો સૌથી મોટો દુશ્મન બીજું

લોખંડનો સૌથી મોટો દુશ્મન
બીજું કોઈ નહીં પોતાનો કાટ જ હોય છે,
માણસનું પણ કંઇક આવું જ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

lokhandano sauthi moto dusman
biju koi nahi potano kat j hoy chhe,
manasanu pan kaik aavu j hoy chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ઓયે જાન ! આખી દુનિયા સામે

ઓયે જાન ! આખી
દુનિયા સામે મારો હાથ પકડજે,
દુનિયાને પણ ખબર પડે કે મારી
દુનિયા કોણ છે !!

oye jan! aakhi
duniya same maro hath pakadaje,
duniyane pan khabar pade ke mari
duniya kon chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.