Teen Patti Master Download
તને Trust હોય તો સાંભળ,

તને Trust
હોય તો સાંભળ,
તારા સિવાય બીજું કોઈ
નથી મારા દિલમાં,
બાકી તને જે લાગે
એ Right !!

tane trust
hoy to sambhal,
tara sivay biju koi
nathi mara dil ma,
baki tane je lage
e right !!

ફોનમાં પાસવર્ડ રાખવા વાળા, અને

ફોનમાં
પાસવર્ડ રાખવા વાળા,
અને વોટસએપમાં લાસ્ટ
સીન છુપાવવા વાળા ક્યારેય
શરીફ નથી હોતા !!

phone ma
password rakhava vala,
ane whatsapp ma last
seen chhupavava vala kyarey
sharif nathi hot !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ જિંદગી તો સાલી, કારેલા

આ જિંદગી તો સાલી,
કારેલા કરતા પણ કડવી છે !!
😭😭😭😭😭😭

aa jindagi to sali,
karela karata pan kadavi chhe !!
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તું મારા માટે, જીગરના ટુકડા

તું મારા માટે,
જીગરના ટુકડા
જેવી છે !!

tu mara mate,
jigar na tukada
jevi chhe !!

મારો સૌથી મોટો પ્રોબ્લેમ, ઝઘડો

મારો સૌથી મોટો પ્રોબ્લેમ,
ઝઘડો પત્યા પછી યાદ આવે
કે આમ કહેવાનું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

maro sauthi moto problem,
zagado patya pachhi yad aave
ke aam kahevanu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાના બધા દુઃખ એક તરફ,

દુનિયાના
બધા દુઃખ એક તરફ,
અને Hair Fall નું દુઃખ
એક તરફ !!

duniyana
badha dukh ek taraf,
ane hair fall nu dukh
ek taraf !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બાળપણના રમકડાએ મને કટાક્ષમાં કહ્યું,

બાળપણના
રમકડાએ મને કટાક્ષમાં કહ્યું,
કેવું લાગે છે જયારે કોઈ તમારી
જોડે રમી જાય છે !!

balapan na
ramakadae mane kataksh ma kahyu,
kevu lage chhe jayare koi tamari
jode rami jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાત જરા એમ છે, કે

વાત જરા એમ છે,
કે મને તારી સાથે પ્રેમ છે !!

vat jar em chhe,
ke mane tari sathe prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે સંબંધમાં કદર ના થતી

જે સંબંધમાં કદર ના થતી
હોય ત્યાંથી વળાંક લઇ લેવો,
કેમ કે જેટલો સમય ત્યાં પસાર
કરશો એટલા જ દુઃખી થશો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

je sambandh ma kadar na thati
hoy tyanthi valank lai levo,
kem ke jetalo samay tya pasar
karasho etala j dukhi thasho !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

અહીં જે મોઢા પર સાચું

અહીં જે મોઢા પર
સાચું બોલતું હોય છે,
વધારે પડતી નફરત પણ લોકો
એને જ કરતા હોય છે !!

ahi je modha par
sachu bolatu hoy chhe,
vadhare padati nafarat pan loko
ene j karata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.