Teen Patti Master Download
એકલો જીવી લઈશ હું તમારા

એકલો જીવી
લઈશ હું તમારા વગર,
ઘડી બે ઘડી રહીને મારી
આદત ખરાબ ના કરો !!

ekalo jivi
laish hu tamara vagar,
ghadi be ghadi rahine mari
adat kharab na karo !!

પ્રેમ ઠંડી જેવો હોય છે,

પ્રેમ ઠંડી જેવો હોય છે,
લાગી જાય તો બીમાર કરી દે છે !!

prem thandi jevo hoy chhe,
lagi jay to bimar kari de chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

માફ કરજો મને, થોડો વધારે

માફ કરજો મને,
થોડો વધારે જ હક જતાવવા
લાગ્યો હતો તમારા પર !!

maf karajo mane,
thodo vadhare j hak jatavava
lagyo hato tamara par !!

અમુક લોકો નજરમાંથી ઉતરી જાય

અમુક લોકો
નજરમાંથી ઉતરી જાય પછી,
નફરતને કાબિલ પણ નથી
રહેતા સાહેબ !!

amuk loko
najaramathi utari jay pachhi,
nafarat ne kabil pan nathi
raheta saheb !!

સમયસર કદર કરી લો, ગુમાવ્યા

સમયસર
કદર કરી લો,
ગુમાવ્યા પછી ફરી
પાછા નથી આવતા,
સમય પણ અને માણસ પણ !!

samay sar
kadar kari lo,
gumavya pachi fari
pachha nathi aavata,
samay pan ane manas pan !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સરખી રીતે વાત તો કરતી

સરખી રીતે
વાત તો કરતી નથી,
અને કહે છે કે હું પ્રેમ
કરું છું તને !!

sarakhi rite
vat to karati nathi,
ane kahe chhe ke hu prem
karu chhu tane !!

છોકરાઓ પ્રેમ હંમેશા વહેંચતા જ

છોકરાઓ પ્રેમ
હંમેશા વહેંચતા જ રહે છે,
પછી ગર્લફ્રેન્ડ ભલે ગમે
એની હોય !!
😂😂😂😂😂

chhokarao prem
hammesha vahechata j rahe chhe,
pachhi girlfriend bhale game
eni hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભારતીય બેંકોની આવી હરકતોને લીધે

ભારતીય બેંકોની
આવી હરકતોને લીધે જ,
આપણા નેતાઓ સ્વીસ બેંકમાં
પૈસા જમા રાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bharatiy benkoni
aavi harakatone lidhe j,
aapana netao svis bank ma
paisa jama rakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ પ્રેમ છે દિકા, તારી

આ પ્રેમ છે દિકા,
તારી સિવાય કોઈ
બીજા સાથે નહીં જ થાય !!

aaa prem chhe dika,
tari sivay koi
bija sathe nahi j thay !!

જે તમારી ખુશી માટે હારી

જે તમારી ખુશી
માટે હારી જાય,
એનાથી તમે ક્યારેય
નહીં જીતી શકો !!

je tamari khushi
mate hari jay,
enathi tame kyarey
nahi jiti shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.