Teen Patti Master Download
એમના ગયા પછી બસ એટલો

એમના ગયા પછી
બસ એટલો ફર્ક પડ્યો,
એમનું કંઈ ના ગયું અને મારી
પાસે કંઈ ના વધ્યું !!

emana gaya pachhi
bas etalo fark padyo,
emanu kai na gayu ane mari
pase kai na vadhyu !!

મને પોતાના પ્રેમમાં પાગલ કરવાવાળા,

મને પોતાના
પ્રેમમાં પાગલ કરવાવાળા,
ખુદ હવે કોઈ બીજાના
પ્રેમમાં પાગલ છે !!

mane potana
prem ma pagal karavavala,
khud have koi bijana
prem ma pagal chhe !!

ના Beauty છે ના Brain

ના Beauty છે ના Brain છે,
બસ દુઃખ છે અને Pain છે !!

na beauty chhe na brain chhe,
bas dukh chhe ane pain chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણા દિવસથી કહેતી હતી સરપ્રાઈઝ

ઘણા દિવસથી કહેતી
હતી સરપ્રાઈઝ આપીશ તને,
ભાઈબીજના દિવસે વિશ
કરીને જતી રહી !!
😂😂😂😂😂😂

ghana divas thi kaheti
hati surprise aapish tane,
bhaibij na divase vish
karine jati rahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી જિંદગીના દરેક પળમાં, મને

મારી
જિંદગીના દરેક પળમાં,
મને તારી જરૂરત છે દિકા !!

mari
jindagina darek pal ma,
mane tari jarurat chhe dika !!

મજબુત લોકો ચુપ રહે છે,

મજબુત
લોકો ચુપ રહે છે,
કોઈને ફરિયાદ નથી કરતા !!

majabut
loko chhup rahe chhe,
koine fariyad nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાખ વ્યસ્ત ભલે હોય જિંદગી,

લાખ વ્યસ્ત
ભલે હોય જિંદગી,
પણ રાત પડે એટલે
મનગમતા લોકોની યાદ
આવી જ જાય છે !!

lakh vyast
bhale hoy jindagi,
pan rat pade etale
managamata lokoni yad
aavi j jay chhe !!

તમે આવો અને જોરથી ગળે

તમે આવો અને
જોરથી ગળે લગાવી લ્યો,
મને બહુ યાદ આવી
રહી છે તમારી !!

tame aavo ane
jorathi gale lagavi lyo,
mane bahu yad aavi
rahi chhe tamari !!

એમ તો રોકાઈ જવું ગમતું

એમ તો રોકાઈ
જવું ગમતું નથી મને,
પણ તારા દિલમાં આવ્યા પછી
જવાનું મન નથી થતું !!

em to rokai
javu gamatu nathi mane,
pan tara dil ma aavya pachhi
javanu man nathi thatu !!

આવી રીતે મને યાદ ના

આવી રીતે
મને યાદ ના કર્યા કર,
અહીં અચાનક રાત્રે ઊંઘ
ઉડી જાય છે મારી !!

aavi rite
mane yad na karya kar,
ahi achanak ratre ungh
udi jay chhe mari !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.