Shala Rojmel
કોઈ વ્યક્તિના તમને ખુશ રાખવાના

કોઈ વ્યક્તિના તમને
ખુશ રાખવાના પ્રયત્નોની
સમયસર કદર કરી લેવી જોઈએ,
સમય વીતી ગયા બાદ તમે
વ્યક્તિ ગુમાવી દેશો કે સંબંધ !!

koi vyaktina tamane
khush rakhavana prayatnoni
samayasar kadar kari levi joie,
samay viti gaya bad tame
vyakti gumavi desho ke sambandh !!

ખરાબ બનવાનો મારો કોઈ ઈરાદો

ખરાબ બનવાનો
મારો કોઈ ઈરાદો નથી
પણ એટલું હું જરૂર કહીશ કે
જીવનમાં સારા બનીને બહુ
તકલીફ પડી છે મને !!

kharab banavano
maro koi irado nathi
pan etalu hu jarur kahish ke
jivanam sar banine bahu
takalif padi chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની શરૂઆતમાં ભલે ગમે તેટલા

પ્રેમની શરૂઆતમાં
ભલે ગમે તેટલા ખુશ રહો,
અંતે તો રડવાનું જ આવે છે !!

premani sharuatama
bhale game tetala khush raho,
ante to radavanu j ave chhe !!

કારણ વગર કોઈ મૌન નથી

કારણ વગર
કોઈ મૌન નથી હોતું,
અમુક દુઃખ જ એવા હોય છે
કે અવાજ છીનવી લે છે !!

karan vagar
koi maun nathi hotu,
amuk dukh j eva hoy chhe
ke avaj chhinavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં કોઈ કોઈને કામ

આ દુનિયામાં કોઈ
કોઈને કામ નથી આવતું,
આપણી લડાઈ આપણી જાતે જ
લડવી પડે છે !!

aa duniyam koi
koine kam nathi avatu,
apani ladai apani jate j
ladavi pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણે કોઈને પ્રેમ કરવાનું બંધ

આપણે કોઈને પ્રેમ
કરવાનું બંધ નથી કરતા,
ખાલી વાત કરવાનું જ
બંધ કરીએ છીએ !!

apane koine prem
karavanu bandh nathi karata,
khali vat karavanu j
bandh karie chie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સમયનો ફેંસલો ક્યારેય ખોટો નથી

સમયનો ફેંસલો
ક્યારેય ખોટો નથી હોતો,
બસ સાબિત થવામાં થોડો
સમય લાગે છે !!

samayano fensalo
kyarey khoto nathi hoto,
bas sabit thavama thodo
samay lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
આ દુનિયા માત્ર સફળ થયેલા
લોકોનો સંઘર્ષ યાદ રાખે છે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

ek vat
hammesha yaad rakhajo,
aa duniya matra safal thayela
lokono sangharsh yaad rakhe chhe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

ચા તો હું બનાવી દઈશ

ચા તો હું
બનાવી દઈશ બસ
તું રસોડામાં મારી સાથે
ઉભી રહેજે !!

cha to hu
banavi daish bas
tu rasodama mari sathe
ubhi raheje !!

ખિસ્સું ખાલી હોય ત્યારે ના

ખિસ્સું ખાલી હોય
ત્યારે ના દોસ્તી ટકે છે
કે ના મોહબ્બત !!

khissu khali hoy
tyare na dosti take chhe
ke na mohabbat !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.