Shala Rojmel
ગદ્દારો સાથે પહેલી લાઈનમાં બેસવા

ગદ્દારો સાથે પહેલી
લાઈનમાં બેસવા કરતા,
વફાદારો સાથે છેલ્લી લાઈનમાં
બેસવું વધારે ગમે છે મને !!

gaddaro sathe paheli
line ma besava karata,
vafadaro sathe chhelli line ma
besavu vadhare game chhe mane !!

કઈ રીતે કહી દઉં કે

કઈ રીતે કહી દઉં કે
મને પ્રેમ નથી તારાથી,
મારા માટે તો પ્રેમનો
મતલબ જ તું છે !!

kai rite kahi dau ke
mane prem nathi tarathi,
mara mate to premano
matalab j tu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણી જો સાચી હોય તો

લાગણી
જો સાચી હોય તો
રાહ જોવાની પણ એક
અલગ મજા છે !!

lagani
jo sachi hoy to
rah jovani pan ek
alag maja chhe !!

ધીમે ધીમે સમજાઈ રહ્યું છે

ધીમે ધીમે
સમજાઈ રહ્યું છે કે
પપ્પા કેમ એમ કહેતા કે
પોતાના સિવાય બાકી બધા
મતલબી હોય છે !!

dhime dhime
samajai rahyu chhe ke
pappa kem em kaheta ke
potana sivay baki badha
matalabi hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે જતું રહ્યું એ ફરી

જે જતું રહ્યું એ
ફરી પાછું નહીં આવે,
એક તમારા કર્મો જ તમારી
સાથે આવશે !!

je jatu rahyu e
fari pachhu nahi aave,
ek tamara karmo j tamari
sathe avashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નખરા એના પ્રેમ જેવા અને

નખરા એના
પ્રેમ જેવા અને નામ
દોસ્તીનું આપે છે !!

nakhara ena
prem jeva ane naam
dostinu aape chhe !!

જરાય સહેલું નથી આ પ્રેમ

જરાય સહેલું
નથી આ પ્રેમ કરવો,
હજારો ચુડેલોથી લડવું પડે છે
એક ભૂત માટે !!

jaray sahelu
nathi prem karavo,
hajaro chhudelothi ladavu pade chhe
ek bhut mate !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કુંભકર્ણ આરામથી ઊંઘ કરી શકતો

કુંભકર્ણ આરામથી
ઊંઘ કરી શકતો કેમ કે
એને પાનકાર્ડ અને આધારકાર્ડ
લીંક કરવાની માથાકૂટ નહોતી !!

kumbhakarn aaramathi
ungh kari shakato kem ke
ene pan card ane aadhar card
link karavani mathakut nahoti !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીની દરેક ઠોકરે એક જ

જિંદગીની દરેક ઠોકરે
એક જ વાત શીખવી છે કે
રસ્તો ગમે તેવો હોય વિશ્વાસ
માત્ર પોતાની ઉપર કરવો !!

jindagini darek thokare
ek j vat shikhavi chhe ke
rasto game tevo hoy vishvas
matr potani upar karavo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સફળતાના માર્ગ પર તડકાનું બહુ

સફળતાના માર્ગ પર
તડકાનું બહુ મહત્વ હોય છે,
કેમ કે છાંયડો મળતા જ આપણા
કદમ રોકાઈ જાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safalatana marg par
tadakanu bahu mahatv hoy chhe,
kem ke chhanyado malata j apana
kadam rokai jay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.